4 lý do bạn nên học bơi trong tháng 3

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao đem lại cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và thẩm mỹ. Tất cả chúng ta thường có thói quen học bơi vào mùa hè, nhưng các chuyên gia dạy bơi của Bảo Sơn Swimming khuyên bạn nên học bơi trong tháng 3 là tốt nhất. 

4 lý do bạn nên học bơi trong tháng 3
4 lý do bạn nên học bơi trong tháng 3 01

Hầu như mọi người đều có suy nghĩ vào mùa hè thì mới đi học bơi. Nhưng ngày nay, với sự xuất hiện của rất nhiều bể bơi hiện đại và luôn đảm bảo duy trì nhiệt độ bể trên mức 33 độ C thì có thể đi bơi vào tất cả các tháng, kể cả mùa đông. Riêng trong tháng 3 thì có nhiều lí do tốt hơn để bạn nên đăng kí khóa học:

Lý do thức nhất

Tháng 3 là tháng mà bạn vừa trải qua một kì nghỉ tết kéo dài. Lượng đạm được nạp vào cơ thể rất nhiều khiến cơ thể mệt mỏi do tăng cân. Các môn thể thao khác chỉ tác động đến một vùng bộ phận trên cơ thể. Bơi lội lại có tác dụng làm tiêu hao calo rất nhanh, giúp người tập giảm được lượng đạm và chất béo dư thừa do tích lũy sau kì nghỉ Tết. Thời tiết tháng 3 cũng ấm hơn nhiều nên cũng không có cảm giác ngại hay sợ lạnh sau khi bơi xong.

Lý do thứ hai

Bắt đầu tháng 3, các lớp học bơi cũng chưa đông người đăng kí học nên nếu bạn học vào tháng này sẽ không phải học chung với nhiều người, lớp học ít học viên thì huấn luyện viên sẽ có nhiều thời gian dạy cho bạn. Lượng học sinh chưa đông nên chất lượng dạy và học cũng tốt hơn.

4 lý do bạn nên học bơi trong tháng 3 02
4 lý do bạn nên học bơi trong tháng 3 02

Lý do thứ ba

Học phí là vấn đề quan tâm hàng đầu dù bạn đăng kí học ở bất kì môn bộ môn nào và học bơi cũng không ngoại lệ. Khi bắt đầu năm mới cũng là khoảng thời gian có nhiều dịch vụ ưu đãi,  khuyến mại và giảm học phí nhất trong năm.

Lý do cuối cùng

Thường thì một khóa học bơi sẽ kéo dài trong khoảng 1 tháng. Sau khi kết thúc khóa học thì học viên sẽ nắm rõ được kỹ thuật của một kiểu bơi cơ bản và bơi được ít nhất là 25m mà không nghỉ. Tuy nhiên, nếu không có sự rèn luyện thể lực và nắm chắc kỹ năng thì bạn sẽ không thể bơi xa hơn được nữa. Như vậy thì bạn sẽ không có cơ hội để thể hiện mình trước đám bạn trong những lần đi du lịch biển. Mùa du lịch biển bắt  đầu từ tháng 5, tháng 6. Như vậy, nếu bạn học đăng kí học bơi trong tháng 3 này thì khóa học của bạn sẽ kết thúc vào đầu tháng 4. Sau khi kết thúc khóa học bạn còn khoảng 1-2 tháng để có thể rèn luyện thể lực và bơi xa hơn. Đến khi đi du lịch biển sẽ cảm thấy tự tin nhất.

 

4 lý do bạn nên học bơi trong tháng 3
5 (100%) 2 votes