5 điểm thu hút học viên tại lớp dạy bơi bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Lớp dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn tọa lạc tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Trong khi có rất nhiều bể bơi mở ra thì đây vẫn là địa chỉ dạy bơi thu hút được một số lượng lớn học viên tại Hà Nội. Vậy đâu là lí do khiến lớp dạy bơi bể Bảo Sơn thu hút học viên đến vậy?

5 điểm thu hút học viên tại lớp dạy bơi bể Bảo Sơn
5 điểm thu hút học viên tại lớp dạy bơi bể Bảo Sơn

– Bể bơi khách sạn Bảo Sơn thu hút học viên bởi sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Có kinh nghiệm cả trong thi đấu bởi chính là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp và cả kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học bơi. Những kinh nghiệm quý báu này sẽ được truyền đạt đến các học viên trong quá trình học bơi.

– Huấn luyện viên dạy bơi kèm riêng với tối đa 2 học viên để luôn đảm bảo có thể bao quát và  hướng dẫn tỉ mỉ cho từng học viên một. Các học viên luôn tại đây luôn được chăm sóc và chỉ bảo tận tình từng kĩ thuật. Được hướng dẫn chỉnh sửa trong từng động tác để giúp học viên tiếp thu nhanh hơn, nhớ hơn và có thể thực hiện thành thạo trong một thời gian ngắn.

– Lớp dạy bơi bể Bảo Sơn do trung tâm Bảo Sơn Swimming tổ chức. Đây là một trung tâm uy tín hàng đầu ở Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo bơi lội hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành, trung tâm Bảo Sơn Swimming đã tổ chức được hàng ngàn lớp học để phục vụ các học viên thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Không chỉ riêng bể bơi Bảo Sơn mà bất kỳ một lớp học bơi nào của trung tâm Bảo Sơn Swimming đều đảm bảo yếu tố chất lượng và cố gắng đem đến sự hài lòng cho mọi học viên.

– Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa có nhiệt độ ổn định và được điều chỉnh phù hợp theo từng mùa nên học viên có thể đăng kí học bơi quanh năm. Nguồn nước đảm bảo được xử lý bằng công nghệ hiện đại nhất, không sử dụng hóa chất nên không gây kích ứng da hay làm ảnh hưởng đến cơ thể, trẻ em cũng rất an toàn khi bơi ở nguồn nước này. Bể bơi có thiết kế riêng một khu vực dành cho trẻ em.

– Chi phí cho một lớp dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn cũng hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Học viên ở các lứa tuổi khác nhau đều có thể đăng kí học . Để đảm bảo chất lượng đào tạo bơi tốt thì bể bơi Bảo Sơn chỉ nhận học viên đủ 6 tuổi trở lên. Các lớp học được tổ chức vào các khung giờ linh hoạt để thuận lợi nhất cho mọi học viên.  Khung giờ học trong khoảng từ 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần và học viên có quyền lựa chọn huấn luyện viên cho mình.

Với 5 ưu điểm và nhiều lợi ích vượt trội mang đến cho các học viên, lớp dạy bơi bể Bảo Sơn của trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn thu hút rất nhiều học viên Hà Nội. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị ở đây thì còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ đăng ký học bơi ngay hôm nay.

5 điểm thu hút học viên tại lớp dạy bơi bể Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes