Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín

Chia sẻ

Bằng uy tín, kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động thực tế, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín nhất hiện nay. Cụ thể, học viên khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming luôn được cam kết 100% về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Để đảm bảo tuyệt đối cam kết trên, thay vì dạy bơi theo lớp, Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò (hoặc 1 thầy – 2 trò).

Các bài viết liên quan.

Học bơi ngay để “thổi bay” mỡ bụng nhanh chóng

7 lợi ích của bơi lội đối với trẻ em có thể bạn chưa biết

10 lợi ích tuyệt vời của bơi lội có thể bạn chưa biết

Vì số lượng học viên được giới hạn nên trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, điều chỉnh một cách chi tiết, cặn kẽ nhất nhất. Ngoài ra, phương pháp dạy bơi này còn cho phép học viên được học bơi theo giáo án, tiến trình riêng phù hợp nhất với khả năng bơi, và độ bạo nước của bản thân.

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín
Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín

Dựa trên nhu cầu đăng ký học thực tế của học viên, Bảo Sơn Swimming có đội ngũ huấn luyện viên riêng cho người lớn và trẻ em. Riêng với trẻ nhỏ, chúng tôi nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi.

Nội dung các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn được phân chia dựa theo mức độ phù hợp với cả những hoc viên lần đầu học bơi, và những học viên cần nâng cao kỹ thuật, tốc độ bơi. Cụ thể các lớp học bơi được chia theo các kiểu bơi gồm: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm.

Do đó, khi đăng ký học bơi, học viên có thể dễ dàng chọn được khóa học bơi phù hợp nhất. Về thời gian cụ thể, mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ.

Nhờ đội ngũ HLV chất lượng, phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu, chất lượng các giờ học bơi bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Vì vậy, thông thường số đông các học viên có thể kết thúc một khóa học chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Kết thúc khóa học, ngoài khả năng bơi thành thạo, học viên còn được đảm bảo tuyệt đối về các kỹ năng như: bơi ở mực nước sâu, cứu hộ, xử lý khi bị chuột rút…

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín
Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín

Về học phí, học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming không bao gồm vé vào bể, và được phân chia dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi, cũng như độ tuổi học viên.

Cụ thể, mức học phí chi tiết là:

  • Học phí học bơi ếch: 2.500.000đ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học phí học bơi sải: 3.000.000đ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học phí học bơi bướm: 4.500.000đ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học phí học bơi ếch cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 khóa học

Học viên và quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, để hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post