Bể bơi Thăng Long Number one – địa điểm học bơi chất lượng cao

Chia sẻ

Bể bơi Thăng Long Number one nằm trong quần thể “ tòa nhà xanh” Thăng Long Number one. Đây là địa chỉ học bơi tuyệt vời cho các học viên trong dịp hè 2017 , phù hợp với nhu cầu học bơi ngoài trời hay trong nhà. Bể bơi ngoài trời nhẹ nhàng và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên còn bể bơi trong nhà sang trọng và hiện đại sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư thái nhất.

Bể bơi Thăng Long Number one - địa điểm học bơi ngoài trời chất lượng cao
Bể bơi Thăng Long Number one – địa điểm học bơi ngoài trời chất lượng cao 01

Những điều chưa biết về bể bơi Thăng Long Number one 

Bể bơi c thuộc một trong những chung cư cao cấp và nổi tiếng ở Hà Nội- Chung cư Thăng Long Number one, địa chỉ số 1 đại lộ Thăng Long. Đặt chân đến bể bơi Thăng Long Number one bạn sẽ có ngay cảm giác thư giãn và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên.

Với quy mô rộng, thiết kế cả bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Với những người sợ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ gây hại đến làn da thì lựa chọn bể bơi trong nhà. Còn những người muốn hòa mình vào không khí thiên nhiên thoáng mát thì bể bơi ngoài trời là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một phòng bơi có tổng diện tích 3000 m2 với sức chứa lớn đến hàng nghìn người nên bạn có thể thỏa sức bơi lội một cách thoải mái nhất. Bể bơi trong nhà hiện đại và sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Bể bơi ngoài trời thiết kế nhẹ nhàng, nhiều cây xanh bao quanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế bể bơi ngoài trời bao gồm bể bơi trẻ em và bể bơi người lớn. Bể bơi trẻ em được thiết kế riêng biệt, để mức nước an toàn nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi con em mình bơi lội. Nguồn nước đảm bảo sạch và các đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bê bơi ngoài trời thoáng mát
Bê bơi ngoài trời thoáng mát

Đến với bể bơi Thăng Long Number one, bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Có căng tin và các dịch vụ y tếsẵn sàng phục vụ khi các bạn cần. Vào mùa đông, bạn vẫn có thể thỏa sức bơi lội trong nguồn nước ấm mà không lo cảm lạnh.

Dịch vụ ưu đãi tại bể bơi Thăng Long Number

Khi đến với bể bơi Thăng Long Number one, ngoài những phút giây thư giãn cho bản thân và gia đình thì bạn còn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi như giảm giá vé hay nhận được quà trong các dịp lễ.

Giá vé vô cùng hợp lý và phải chăng, trẻ em dưới 12 tuổi là 50. 000 đồng, từ 12 tuổi trở lên là 80. 000 đồng cho 1 lượt bơi. Những ai định cư tại chung cư này sẽ được giảm từ 15- 20 % cho một lượt vé.

 

Bể bơi Thăng Long Number one – địa điểm học bơi chất lượng cao
5 (100%) 1 vote