Bể bơi Vạn Bảo – Nhận dạy bơi cho trẻ em hè 2017

Chia sẻ

Bể bơi Vạn Bảo với đặc trưng là được thiết kế trong nhà và có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em nên đây là địa chỉ tin tưởng để các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình tham gia trong dịp hè 2017 này. Nếu bạn vẫn còn điều gì băn khoăn thì hãy dành chút thời gian để tham khảo về địa chỉ nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh rất nhiều.

Các bài viết liên quan.

Học bơi giá rẻ, biết bơi nhanh, tự chọn huấn luyện viên tại bể Vạn Bảo

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Ba Đình

Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo – Nhận dạy bơi cho trẻ em hè 2017
Bể bơi Vạn Bảo – Nhận dạy bơi cho trẻ em hè 2017 01

Thông tin về lớp dạy học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo

Lợi ích lớn nhất mà các học viên nhận được khi tham gia lớp học bơi dành riêng cho trẻ em tại bể Vạn Bảo chính là môi trường thực hành bơi lý tưởng. Ngoài thiết kế phù hợp và an toàn với nhu cầu sử dụng của trẻ nhỏ thì bể bơi Vạn Bảo đầu tư máy gia nhiệt tự động để điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước một cách linh hoạt theo thân nhiệt người bơi.

Kế đến là các học viên nhí khi học bơi tại đây sẽ được các chuyên gia bơi lội giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lí trẻ em trực tiếp giảng dạy. Đây cũng là lí do vì sao các bậc phụ huynh luôn đặt niềm tin và sự yên tâm tuyệt đối khi gửi gắm con em mình.

Một lí do nữa không thể bỏ qua đó là chi phí của các khóa dạy bơi cho trẻ em. Nếu so với hiệu quả khóa học mang lại thì mức học phí phải bỏ ra là rất rẻ. Một khóa học bơi cơ bản dạy kĩ thuật bơi ếch chỉ dừng lại ở mức 2,5 triệu đồng.

Bể bơi Vạn Bảo – Nhận dạy bơi cho trẻ em hè 2017
Bể bơi Vạn Bảo – Nhận dạy bơi cho trẻ em hè 2017 02

Nội dung các lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo

Khi cho trẻ tham gia học bơi bể Vạn Bảo, các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn lớp học bơi phù hợp với nhu cầu của con em mình như:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản
  • Lớp học bơi sải nâng cao 1
  • Lớp học bơi bướm nâng cao 2

Khi gửi con em mình đến đây, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm các em sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng bơi lội an toàn và cơ bản như: kĩ năng đứng nước, kĩ năng thở nước, kĩ năng lướt nước, kĩ năng thả nổi và kĩ năng phòng chống chuột rút cũng như cách hỗ trợ người gặp nạn.

Với bề dày kinh nghiệm của các huấn luyện viên cùng hệ thống giáo trình dạy bơi được biên soạn kỹ lưỡng. Bảo Sơn Swimming tin chắc rằng các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị cho các em cũng như sự hài lòng từ phía các bậc phụ huynh.

Rate this post