Bí quyết dạy học bơi hiệu quả của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming được biết đến là một địa chỉ dạy học bơi uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Bởi tại đây có những phương pháp và bí quyết dạy học hơi hiệu quả mà ít trung tâm nào làm được.Vậy bí quyết của Bảo Sơn Swimming nằm ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Các bài viết liên quan.

Học phí các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Kinh nghiệm dạy học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming

Nên đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn tại trung tâm dạy bơi nào?

Bí quyết dạy học bơi hiệu quả của Bảo Sơn Swimming
Bí quyết dạy học bơi hiệu quả của Bảo Sơn Swimming 01

Theo chia sẻ của hầu hết các học viên đã từng tham gia học bơi tại Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì tại đây có một phương pháp dạy học bơi đặc biệt đã giúp họ đã biết bơi nhanh hơn, thuần thục hơn với lượng thời gian học chỉ bằng 1/3 so với các trung tâm khác.

Bí quyết của Bảo Sơn Swimming chính là áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với sự phân loại học viên cụ thể. Mục đích của việc phân loại học viên là biết được thể lực và khả năng tiếp thu đến đâu để có thể áp dụng giáo án dạy bơi chuyên biệt nhằm thúc đẩy khóa học đem lại hiệu quả cao hơn. Hình thức dạy học bơi kèm riêng còn cho phép học viên lựa chọn huấn luyện viên cùng giới để thoải mái nhất trong quá trình học tập. Đặc biệt là với các học viên nữ thì nhờ hình thức này mà họ giảm được những mặc cảm e ngại về sự khác biệt giới tính với huấn luyện viên dạy bơi.

Đến với Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming bạn còn được thực hành bơi ở những môi trường chất lượng như: bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo… Đây đều là những bể bơi hiện đại, được đầu tư hệ thống xử lí nước và máy gia nhiệt tự động để đảm bảo sức khỏe một cách tuyệt đối cho người bơi.

Bí quyết dạy học bơi hiệu quả của Bảo Sơn Swimming
Bí quyết dạy học bơi hiệu quả của Bảo Sơn Swimming 02

Hơn hết là sự tâm huyết với nghề của đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp giảng dậy. Đây mới chính là điểm mấu chốt để giúp 100% các khóa học bơi do Bảo Sơn Swimming tổ chức đều đạt được thành công ngoài sức mong đợi cho các học viên. Nhờ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi giờ học huấn luyện viên sẽ trực tiếp xuống nước để tận tay chỉ dẫn và uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi cho học viên. Bởi thế mà đa phần học viên đều cảm thấy an toàn và chú tâm hơn trong quá trình luyện tập.

Nhờ môi trường thực hành bơi tốt, áp dụng giáo án dạy bơi bài bản cùng đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi chuyên nghiệp nên Bảo Sơn Swimming hàng năm từng đào tạo thành công hàng nghìn khóa học bơi cho mọi đối tượng học viên. Do vậy, việc tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Để đăng ký tham gia các khóa học bơi do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bí quyết dạy học bơi hiệu quả của Bảo Sơn Swimming
5 (100%) 1 vote