Các lớp dạy bơi cho bé ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các lớp dạy bơi cho bé ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được các thông tin cơ bản nhất về nội dung, thời gian, cũng như chi phí học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trong hè này.

Thứ nhất, về nội dung. 

Tại các lớp dạy bơi cho bé ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, có 3 nội dung học cơ bản là bơi ếch, bơi sải, bơi bướm.

Đây là các nội dụng có mức độ phù hợp cao với cả những bé đã có kinh nghiệm bơi lội cơ bản, và những bé lần đầu học bơi. Dựa theo độ khó của kỹ thuật, mỗi nội dung tương ứng với một khóa học bơi cụ thể là:

  1. Khóa học bơi cơ bản – bơi ếch
  2. Khóa học bơi nâng cao 1 – bơi sải
  3. Khóa học bơi nâng cao 2 – bơi bướm
Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi cho bé bể bơi khách sạn Bảo Sơn chất lượngBảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi cho bé bể bơi khách sạn Bảo Sơn chất lượng
Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi cho bé bể bơi khách sạn Bảo Sơn chất lượng

Thứ hai, về thời gian.

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng (1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò).

>>>Lớp học bơi ếch tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, chất lượng

Do đó khi đăng ký tham gia học bơi tại  phụ huynh được chủ động linh hoạt thời gian học sao cho phù hợp nhất với thời gian biểu học tập của bé, và lịch làm việc để tiện đưa đón bé đi học.

Về thời gian, thông thường, tổng thời gian của mỗi khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trong đó, thời gian ở dưới nước của mỗi buổi học là khoảng 1,5h đồng hồ.

Thứ ba, về chi phí.

Tương tự như cách phân lớp, chi phí học bơi tại các lớp dạy bơi cho bé cũng được quy định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của kiểu bơi.

Cụ thể, mức học phí học bơi cho bé như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản – học phí: 2.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao 1 – học phí: 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao 2 – học phí: 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học

(Mức học phí của mỗi khóa học không bao gồm vé vào bể)

Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi cho bé bể bơi khách sạn Bảo Sơn chất lượng
Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi cho bé bể bơi khách sạn Bảo Sơn chất lượng

Dựa trên kinh nghiệm từ nhiều năm thực tế, Bảo Sơn Swimming là đơn vị dạy bơi kèm riêng uy tín nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi kèm riêng 2017 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của đơn vị này.

Với đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, lựa chọn Bảo Sơn Swimming là địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín, học viên còn được trang bị các kỹ năng mềm khi ở trong môi trường nước như: kỹ năng cứu đuối, kỹ năng đứng ở mực nước sâu… bên cạnh nội dung chính của khóa học bơi.

Một điểm cộng nữa của lớp học học bơi kèm riêng 2017 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming là học viên được chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

>>>Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, hiện chúng tôi đang có 2 lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ là:

  1. Lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 6 tuổi,
  2. Lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi. (Với trẻ từ 4 đến 5 tuổi trẻ sẽ được kiểm tra trước về khả năng bơi trước khi đăng ký)

Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về các lớp dạy bơi cho bé ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7).

Rate this post