Các lớp dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có hè 2017

Chia sẻ

Là trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, lâu năm học viên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất về thời gian, chất lượng học… Sau đây là thông tin về các lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn hiện có hè 2017 của Bảo Sơn Swimming.

Cụ thể hiện nay Bảo Sơn Swimming đang tổ chức dạy bơi cho 3 lớp học bơi gồm:

  1. Lớp dạy học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp dạy học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp dạy học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Các bài viết liên quan.

Kinh nghiệm dạy học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming

Nên đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn tại trung tâm dạy bơi nào?

Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017

Học phí của các lớp học bơi được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật kiểu bơi. Theo đó, mức học phí tương ứng lần lượt của các lớp dạy học bơi là: 2.500.000đ – 3.000.000đ – 4.5000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi.

Riêng với lớp dạy học bơi cơ bản cho các học viên từ 4 đến 5 tuổi, học phí là 3.500.000đ.

(Lưu ý: mức học phí của tất cả các lớp dạy học bơi đều chưa bao gồm vé vào bể)

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, tất cả các lớp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Nhờ việc áp dụng cách thức dạy bơi này, nên trong quá trình dạy học, huấn luyện viên có điều kiện để áp dụng giáo án, chương trình dạy riêng; đồng thời theo sát, hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho từng học viên.

Mặt khác vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn của Bảo Sơn Swimming đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp nên từng kỹ thuật thực hiện luôn có tính chuẩn xác tuyệt đối.

>>>Xem thêm: Học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Đó là lý do vì sao chất lượng các giờ học bơi của trung tâm dạy bơi này luôn được đánh giá cao, và thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc một khóa học bơi với khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín hè 2017

Về giờ học, mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ. Khi đăng ký học bơi, học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo khung giờ mở cửa của bể bơi mà không phải chịu bất kỳ sự ràng buộc nào từ trung tâm.

Ngoài ra, học viên còn được chủ động chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là thông tin chi tiết về các lớp dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có hè 2017 của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Để được tư vấn, giải đáp trực tiếp về các thắc mắc, hoặc được hỗ trợ về cách đăng ký tham gia học bơi, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0985 325 137 (24/7).

Các lớp dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có hè 2017
5 (100%) 1 vote