Các lớp học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Trong các lớp học bơi kèm riêng hiện có tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, các lớp học bơi ếch kèm riêng luôn nhận được sự quan tâm lớn nhất. Bởi với các động tác, kỹ thuật đơn giản bơi ếch là kiểu bơi có sự phù hợp với số đông người học bơi. Và nội dung bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết hơn về các lớp học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017.

Đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn

Đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp đứng lớp của tất cả các lớp học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều là các vận đông viên bơi lội chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Do đó từng động tác, kỹ thuật thực hiện luôn có độ chính xác tuyệt đối. Mặt khác, vì tất cả các lớp học bơi ếch đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình học tập học viên có điều kiện để hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện từng động tác của kỹ thuật bơi ếch.

Ngoài ra, do đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu nên các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn dạy bơi của các lớp học bơi ếch có khả năng năm bắt và lên giáo án hướng dẫn sát nhất với khả năng bơi thực tế của các học viên.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bơi ếch – Kỹ thuật bơi ếch cơ bản

Thời gian học bơi ếch kèm riêng

Về lịch học, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia học bơi ếch bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, học viên được chủ động sắp xếp lịch học.

Về thời gian cụ thể, mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ. Thông thường, số đông các học viên có thể kết thúc một khóa học bơi ếch trong thời gian từ 7 đến 10 buổi.

Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa hược, học viên có thể bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật bơi ếch. Ngoài kỹ thuật bơi ếch cơ bản, học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm gồm: kỹ năng bơi ở các mực nước khác nhau; kỹ năng đứng nước ở mực nước sâu; kỹ năng cứu đuối…

Trung tâm dạy bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Các lớp học bơi ếch kèm riêng hiện có và học phí

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, có 4 lớp học bơi ếch kèm riêng. Cụ thể thông tin về cách phân chia và mức học phí (học phí không bao gồm vé vào bể) của từng lớp học như sau:

  1. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi – học phí 3.500.000đ/1 khóa học
  2. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ từ 6 tuổi – học phí 2.500.000đ/1 khóa học
  3. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho người lớn – học phí 2.500.000đ/1 khóa học
  4. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho người trung niên – học phí 2.500.000đ/1 khóa học

Qua các thông tin cơ bản trên đây, Bảo Sơn Swimming hy vọng đã giúp các học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi ếch bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017. Để nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7).

>>>Xem thêm: Học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Các lớp học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017
5 (100%) 1 vote