Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn có thế mạnh là sở hữu môi trường thực hành bơi chất lượng với thiết kế bể bơi độc đáo, đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic. Hơn nữa, nguồn nhân lực là đội ngũ huấn luyện viên giỏi chuyên môn không chỉ dạy học bơi cho trẻ em mà còn nhận dạy học bơi kèm riêng cho cả người lớn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn học viên hiểu biết nhiều thông tin hơn về các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn. 

Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn
Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn 01

Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi ếch

Với những học viên mới bắt đầu tham gia học bơi thì lớp học bơi ếch kèm riêng sẽ là một gợi ý tuyệt vời nhất. Bởi những động tác kĩ thuật trong bơi ếch khá dễ học, dễ nhớ và dễ thực hành. Chi phí của lớp học bơi ếch lại rất phải chăng, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã trở thành học viên của lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn. Một khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Với chi phí học bơi rẻ nhưng nội dung khóa học bơi không chỉ dừng lại ở những động tác bơi ếch đơn thuần mà huấn luyện viên còn truyền đạt những kỹ năng bơi lội an toàn và hết sức cần thiết  cho học viên như: kỹ năng duy trì nhịp thở, cách lấy hơi để không bị sặc nước, cách bơi ếch đường dài mà không bị mệt…

>>>Xem thêm: Lớp học bơi tốt nhất cho nữ giới tại bể bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi sải

Hình thức tổ chức lớp học bơi sải giống với lớp học bơi ếch nhưng vì độ khó của kĩ thuật động tác bơi sải nên chi phí của lớp học bơi sải kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn có mức phí cao hơn chút. Cụ thể là 3 triệu/người/khóa. Nội dung lớp học này là học viên sẽ được ôn luyện lại các kỹ năng của kĩ thuật động tác bơi ếch cơ bản và kĩ năng bơi lội an toàn. Sau đó huấn luyện viên mới bổ trợ thêm kỹ thuật bơi sải đúng phương pháp.

Lớp học bơi bướm

Học bơi bướm kèm riêng chính là lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn để giúp những tín đồ đường đua xanh thỏa mãn được đam mê bơi lội với những đường bơi uyển chuyển và đẹp mắt. Trực tiếp đứng lớp và chịu trách nhiệm tại lớp học bơi bướm là những kình ngư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thi đấu. Bởi vậy mọi học viên có thể yên tâm hoàn toàn về hiệu quả và chất lượng mà khóa học mang lại.

Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn
Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn 02

Lợi ích khi học bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Tham gia các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn, các học viên sẽ thấy an tâm hơn về vấn đề mưa nắng thất thường của thời tiết vì đây là bể bơi bốn mùa trong nhà. Học viên có quyền tự chọn huấn luyện viên nam/nữ để thuận tiện cho nhu cầu học bơi của mình. Các động tác kỹ thuật bơi mà học viên được học luôn đảm bảo sự chuẩn xác và sự bài bản cao nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành học viên của các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn với những huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Khi học bơi cùng huấn luyện viên, bạn còn được hưởng hỗ trợ hấp dẫn giá vé vào cửa là 80.000vnđ/người/lượt. Hãy nhanh tay liên hệ tới đường dây nóng 096.468.5757 (24/7) để đăng ký tham gia khóa học sớm nhất.

Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes