Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Là bể bơi có thiết kế không gian bơi dành riêng cho trẻ nhỏ, đăng ký học bơi cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn được khá nhiều phụ huynh lựa chọn. Nhằm giúp các phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất, sau đây là tất tần tật thông tin cần biết về các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Thứ nhất về nội dung. Tương tự như các lớp học bơi cho người lớn, các lớp học bơi cho trẻ cũng được chia thành 3 lớp học với các nội dung cụ thể như sau:

 • Học bơi ếch tại lớp học bơi cơ bản
 • Học bơi sải tại lớp học bơi nâng cao 1
 • Học bơi bướm tại lớp học bơi nâng cao 2
Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Đứng lớp của tất cả các lớp học bơi cho trẻ đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giờ học.

Mặt khác vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên các bé sẽ được dạy bơi theo những chương trình riêng phù hợp nhất với khả năng bơi, và độ “bạo nước”.

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Về mặt thời gian, mỗi buổi học kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi cho bé tới khi bé biết bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật. Thông thường, số đông các bé đều có thể kết thúc một khóa học với tổng thời gian học từ khoảng 7 đến 10 buổi.

Về lịch học, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên phụ huynh được chủ động chọn lịch học cụ thể cho bé trong khung giờ mở cửa của bể Bảo Sơn từ 6h đến 21h hàng ngày. Ngoài ra, khi đăng ký cho bé tham gia học bơi, phụ huynh cũng được chủ động tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Về lứa tuổi, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Về học phí, mức học phí được quy định như sau:

 1. Với trẻ từ 4 đến 5 tuổi, học phí 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học bơi cơ bản về bơi ếch
 2. Với trẻ từ 6 tuổi:
  Học phí 2.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học bơi cơ bản về bơi ếch
  Học phí 3.000.000đ/1 trẻ/1 khóa học bơi nâng cao 1 về bơi sải
  Học phí 4.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học bơi nâng cao 1 về bơi bướm

(Qúy phụ huynh lưu ý mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi cho bé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017. Để nhận được sự hướng dẫn thêm về các thông tin chi tiết, và cách đăng ký tham gia học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7).

Rate this post