Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn luôn thu hút học viên vì đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn tại đây đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn.

Hiện nay ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 2 lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn. Đó là lớp học bơi nâng cao 1 và lớp lớp học bơi nâng cao 2.

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Nội dung của 2 lớp học bơi này lần lượt là kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Dạy bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo hè 2017
Dạy bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo hè 2017

Dựa trên sự phân loại về nội dung đó, các học viên có thể chọn lựa đăng ký tham gia lớp học phù hợp theo mục đích riêng.

>>>Học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Như chúng ta đã biết bơi sải là kiểu bơi được đánh giá cao về tốc độ, còn bơi bướm là kiểu bơi được đánh giá cao về mặt kỹ thuật.

Do đó, nếu muốn cải thiện tốc độ bơi bạn nên đăng ký tham gia lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải. Còn nếu muốn nâng cao kỹ thuật bơi, bạn nên đăng ký tham gia lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Về học phí, mức học phí của cả 2 lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn đều không bao gồm vé vào bể và được quy định cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 khóa học;
  2. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 khóa học;

Ngoài việc huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp, để đảm bảo các giờ học bơi luôn có chất lượng tốt nhất, tất cả các lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên.

Dạy bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo hè 2017
Dạy bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo hè 2017

Vì số lượng học viên được giới hạn nên trong quá trình dạy học bơi, huấn luyện viên hướng dẫn có điều kiện, thời gian để theo sát học viên. Không những thế, việc áp dụng các chương trình, giáo án dạy bơi riêng biệt phù hợp với khả năng nắm bắt, vận dụng kiến thức thực tế của học viên cũng được thực hiện một cách dễ dàng nhất.

>>>Xem thêm: 7 lợi ích của bơi lội đối với trẻ em có thể bạn chưa biết

Nhờ vậy chất lượng giờ học bơi tại các lớp học bơi nâng cao luôn được đánh giá rất tốt. Đó cũng là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Về thời gian, do áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động sắp xếp thời gian học bơi phù hợp theo quỹ thời gian sẵn có. Chi tiết, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 90 phút.

Để được hướng dẫn về cách đăng ký tham gia học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0985 325 137 (24/7).

Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes