Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Không gian bể hiện đại, chất lượng nước đảm bảo là các lý do quan trọng khiến bể bơi khách sạn Bảo Sơn trở thành một trong những địa điểm học bơi lý tưởng tại Hà Nội. Để giúp các học viên được chủ động hơn trong việc nhập học, sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn.

Về tổng quan, bể bơi Bảo Sơn nằm ở tầng 2 của khách sạn Bảo Sơn. Bể được thiết kế theo hình số 8, với 2 bể lớn nhỏ thông nhau dành riêng cho người lớn và trẻ nhỏ.

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn
Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn

Trong đó, bể lớn có chiều dài 20m, chiều rộng lớn nhất 10m, chiều sâu từ 1.5m đến 2m; và bể nhỏ có đường kình 6m, sâu 0.8m.

Mặt khác do không sử dụng hóa chất làm sạch nước, đồng thời nguồn nước luôn được tiến hành thay mới theo ngày nên môi trường nước ở bể Bảo Sơn đặc biệt an toàn với sức khỏe.

Hiện nay, Bảo Sơn Swimming là địa chỉ dạy bơi uy tín nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, cùng đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, cách truyền thụ khoa học học viên đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng đầu ra.

Ngoài ra, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên các học viên của Bảo Sơn Swimming còn được chủ động sắp xếp thời gian học, và tùy chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Thông thường, mỗi khóa hoc bơi sẽ kết thúc sau khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Mỗi giờ học dưới nước kéo dài khoảng 1.5h đồng hồ.

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn
Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn

Bên cạnh kỹ thuật bơi của mỗi khóa học bơi kèm riêng, lựa chọn học bơi khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming, các học viên còn được làm quen và tập luyện với các kỹ năng bơi lội cơ bản khác như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu; kỹ năng đứng ở dòng nước xoáy, kỹ năng xử lý khi bị chuột rút…

Để được thỏa sức tận hưởng các lợi ích thiết thực trên, học viên chỉ cần tiến hành đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn theo các bước sau:

  1. Học viên gọi điện tới đường dây nóng để được hỗ trợ về thông tin các lớp học cụ thể.
  2. Học viên nêu các yêu cầu cụ thể về giờ học, và giáo viên hướng dẫn; sau đó cung cấp thông tin cá nhân và số điện thoại di động cho nhân viên tư vấn.
  3. Học viên tới bể bơi khách sạn Bảo Sơn học thử theo lịch hẹn với người hướng dẫn.
  4. Sau khi hoc thử, học viên nộp tiền học phí theo nội dung khóa học kèm riêng đã đăng ký và bắt đầu khóa học bơi.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 bể bơi Bảo Sơn. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ Bảo Sơn Swimming, học viên hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Rate this post