Cam kết bơi ếch thành thạo sau 7 ngày học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ trung tâm dạy bơi ếch uy tín? Hãy đăng ký tham gia ngay vào lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming. Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng Bảo Sơn Swimming là một trong số ít địa chỉ dạy bơi cam kết cam kết 100% học viên biết bơi ếch chỉ sau 7 ngày học bơi. 

Trung tâm dạy bơi ếch uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Trung tâm dạy bơi ếch uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Vì bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nên đối tượng học bơi ếch chủ yếu là những người chưa biết bơi. Và mặc dù kỹ thuật bơi ếch khá đơn giản trong cả cách thực hiện riêng lẻ, cũng như phối hợp từng động tác tuy nhiên việc học bơi ếch với những người chưa biết bơi vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Sở dĩ vậy, bởi họ chưa biết cách điều khiển cơ thể, chưa có các kỹ năng để có thể “sống” trong môi trường nước. Và vì họ chưa thể xuống nước đồng nghĩa với việc để biết bơi ếch họ cần phải “bước” qua một đoạn đường nữa.

Đó là quãng đường tìm hiểu về cách nín thở thở lâu; cách hít, thở; cách nổi; cách lướt nước; cách đứng lên khi đang ở trong môi trường nước.

Với một chặng đường khá dài như vậy, nếu không nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo một cách sát sao, tận tình của huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn thì khả năng nắm bắt cách bơi ếch của người mới học bơi rất khó khăn, và mất nhiều thời gian.

Để không gặp phải tình trạng trên, lựa chọn đăng ký tham gia lớp học bơi ếch của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là sự lựa chọn tốt nhất của những người đang cần học bơi ếch. Vì đây là địa chỉ dạy bơi uy tín có chất lượng giờ học tốt nhất hiện nay.

Trung tâm dạy bơi ếch uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Trung tâm dạy bơi ếch uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tại Bảo Sơn Swimming, các lớp học bơi luôn có không quá 2 học viên. Nhờ việc áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng (1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò), trong suốt quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình nhất từ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Mặt khác, vì đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn của Học Bơi tất cả đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, có phương pháp giảng dạy khoa học nên về cách thực hiện từng động tác riêng lẻ, cũng như cách phối hợp các động tác học viên sẽ được “mục sở thị” thực tế để có thể thực hành một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Dựa trên nhu cầu học thực tế của học viên, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang liên tục tuyển sinh cho các lớp học bơi cơ bản học cách bơi ếch.

Mọi thông tin chi tiết về nội dung khóa học, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7) để được hỗ trợ, giải đáp chi tiết.

Rate this post