Chi phí học bơi kèm riêng lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Chia sẻ

Bơi lội là 1 trong 5 kỹ năng sống quan trọng nhất. Đó là lý do vì sao hầu hết các bậc phụ huynh hiện đại đều lựa chọn cho trẻ tiếp xúc với môi trường nước từ sớm. Để giúp các bậc phụ huynh có thể chủ động hơn khi đăng ký cho trẻ, nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ riêng về chi phí học bơi kèm riêng của các lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi.

Như chúng ta đã biết, ở nước ngoài trẻ được tiếp xúc với môi trường nước, học bơi từ khi còn ở giai đoạn sơ sinh. Ở Việt Nam hiện nay, không ít gia đình cũng áp dụng phương pháp trên.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Tuy nhiên để trẻ có thể chủ động học tập, nắm bắt các kiến thức, các chuyên gia khuyên rằng nên cho trẻ chính thức học bơi với các bài tập, kỹ thuật cơ bản chính xác khi trẻ đủ từ 4 tuổi.

>>>Xem thêm: Khắc phục và tấn công nỗi lo sợ nước khi học bơi

Hiện nay, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Với đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, cùng việc áp dụng cách thức dạy bơi khoa học, chuyên sâu khi tham gia các lớp học bơi cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi của Bảo Sơn Swimming trẻ sẽ nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết, sát sao nhất về từng động tác, từng kỹ thuật thực hiện.

Cụ thể, tại các lớp học bơi dành riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi, Bảo Sơn Swimming áp dụng việc dạy bơi theo phương pháp học kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bài.

Vì áp dung phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên Bảo Sơn Swimming có điều kiện sử dụng các giáo án dành riêng cho từng trẻ dựa theo khả năng nắm bắt, và sự dạn dĩ với nước thực tế.

Trung tâm dạy học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
Trung tâm dạy học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Về nội dung, để các bé có được sự tự tin, mạnh dạn trong việc học bơi, các lớp học bơi cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi chủ yếu dạy về kỹ thuật bơi ếch, và các bài tập kỹ thuật bơi cơ bản.

>>>Xem thêm: Học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Ngoài các kỹ thuật trên, trẻ sẽ được hướng dẫn thêm về các kỹ năng mềm quan trọng khác khi ở trong môi trường nước. Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Về chi phí học bơi, học phí của các lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi là 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học (học phí chưa bao gồm vé bào bể).

Khi đăng ký cho trẻ tham gia, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học, và chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ. Mọi thông tin chi tiết cần hướng dẫn thêm về cách đăng ký, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7).

Chi phí học bơi kèm riêng lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
5 (100%) 1 vote