Chia sẻ cách học bơi nhanh, bơi thành thạo sau 7 ngày học bơi

Chia sẻ

Để học bơi thành công bạn chỉ cần có quyết tâm, đam mê cộng thêm sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn bằng một phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên sâu. Và đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là cách học bơi nhanh nhất hiện nay.

Sở dĩ vậy bởi Bảo Sơn Swimming là một trong số ít những trung tâm dạy bơi hội tụ đầy đủ nhấ các yếu tố khách quan trên. Không những thế, học bơi tại đây bạn còn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo sau ít nhất 7 ngày.

Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Thứ nhất, về phương pháp giảng dạy, Bảo Sơn Swimming không áp dụng phương pháp dạy bơi theo lớp mà áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Nhờ việc sử dụng phương pháp dạy bơi này, Bảo Sơn Swimming đảm bảo trong suốt quá trình học học viên luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn một cách sát sao nhất của các huấn luyện viên. Do đó, cách rèn luyện, cũng như thực hiện từng động tác kỹ thuật có độ chuẩn xác tuyệt đối.

Thứ hai, về đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming các huấn luyện viên trực tiếp tham gia hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp có kỹ thuật vững vàng.

Dựa trên sự kết hợp của các yếu tố trên, giờ học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Bởi vậy, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo, và nắm bắt được toàn bộ kỹ thuật bơi theo nội dung khóa học.

Dựa trên nhu cầu thực tế của học viên, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn theo 3 nội dung cơ bản gồm:

  1. Lớp học kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học kỹ thuật bơi bướm
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Về thời gian học, do áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia bất kỳ lớp học nào học viên cũng được chủ động đăng ký thời gian học dựa theo lịch làm việc, học tập sẵn có. Trong thời gian học, khi cần thay đổi lịch học, học viên cũng chỉ cần thông báo với giáo viên hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù phù hợp.

Ngoài việc nắm bắt kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải, hoặc kỹ thuật bơi bướm, học viên của Bảo Sơn Swimming còn được hướng dẫn chi tiết về cách xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming, để được cung cấp thêm các thông tin hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Chia sẻ cách học bơi nhanh, bơi thành thạo sau 7 ngày học bơi
5 (100%) 1 vote