Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Cho trẻ học bơi với HLV nữ tại bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng là khóa học bơi do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Lớp học này hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi đặc biệt này thông qua nội dung bài viết sau.

Các tin liên quan.

7 lợi ích của bơi lội đối với trẻ em có thể bạn chưa biết

Học bơi ngay để “thổi bay” mỡ bụng nhanh chóng

Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico
Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico 01

Học bơi cùng HLV nữ tại bể Hapulico giá rẻ

Các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là có thể đăng ký cho con em mình trở thành học viên của lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico. Lưu ý rằng chi phí học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể mà mỗi buổi học, các học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mình.

>>>Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký

Đặc biệt hơn nữa là trong dịp hè 2017 này, Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang thực hiện chính sách hỗ trợ giá vé vào cho các học viên khi tham gia học bơi và đăng ký mua vé cùng với huấn luyện viên của đơn vị là 80.000đ/người/lượt. Tuy chi phí khóa học khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao ngoài sức mong đợi.

Học bơi cùng HLV nữ bể Hapulico chất lượng cao

Đó là những nhận định của hầu hết các bậc phụ huynh đã từng cho con em mình tham gia học bơi tại đây. Thật vậy, học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico thì chỉ sau 7 đến 10 buổi học là trẻ đã nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn và cơ bản như: kĩ năng thở nước, kĩ năng đứng nước, kĩ năng lướt nước, kĩ năng thả nổi và đặc biệt là có thể tự tin bơi ếch với đường bơi lên tới 100m.

Sở dĩ có được kết quả chất lượng như vậy là vì ở đây sở hữu đội ngũ HLV nữ dạy học bơi kèm riêng thuộc trung tâm Bảo Sơn Swimming đầy uy tín. Các huấn luyện viên đã phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu và biên soạn ra một giáo án dạy học bơi chuyên biệt cho trẻ nhỏ. Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy học bơi được áp dụng rất cô đọng dựa trên những nghiên cứu thực tế về thể lực, sự nhận thức và khả năng tiếp thu của trẻ.

Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico
Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico 02

Học bơi tại bể bơi Hapulico đem lại nhiều lợi ích

Tham gia khóa học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì trẻ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng, với thiết kế bể bơi phù hợp, có máy gia nhiệt hoàn toàn tự động và sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối nên sẽ không có hóa chất.

>>>Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra, học bơi tại bể Hapulico còn giúp trẻ nhanh chóng xóa bỏ được nỗi sợ nước thông qua những bài học bổ ích từ các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lí của trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học bơi kèm riêng cho trẻ cùng HLV nữ tại bể Hapulico do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các từ khóa liên quan: dạy học bơi người lớn, dạy bơi kèm riêng, học bơi ở đâu sài gòn, trung tâm dạy bơi, học bơi ở phú thọ.

Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico
5 (100%) 2 votes