Dạy bơi cho trẻ em hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ học bơi nên các bậc phụ huynh ngay từ đầu hè 2017 đã tích cực tìm kiếm những địa chỉ dạy bơi tốt nhất. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi gợi ý đến bạn địa chỉ dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh do Trung tâm dạy học bơi uy tín Bảo Sơn Swimming tổ chức. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết mà các bậc phụ huynh cần biết về lớp dạy học bơi này.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn hè 2017

Lớp học bơi cơ bản cho người cao tuổi bể Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín

Dạy bơi cho trẻ em hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi cho trẻ em hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn 01

Chuyên gia về sức khỏe trẻ em đã nhận định rằng việc cho trẻ học bơi là vô cùng cần thiết. Bởi bơi lội giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, đặc biệt là chiều cao được phát triển tối đa một cách nhanh chóng. Qua nhiều cuộc nghiên cứu khảo sát, các chuyên gia cũng khẳng định thêm rằng những đứa trẻ biết bơi luôn có khả năng phản xạ linh hoạt trong cuộc sống, hơn hẳn những đứa trẻ không biết bơi.

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phổ cập bơi lội cho mọi đối tượng cho nên đã khai thác được tâm lý chung của trẻ em khi học bơi. Vì vậy, trung tâm tích cực tổ chức và mở rộng hàng loạt các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn.

Nhờ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy -2 trò cộng với giáo dán dạy bơi được biên soạn khoa học nên sẽ luôn đảm bảo mọi giờ học đều đạt chất lượng cao. Bảo Sơn Swmming thấu hiểu tâm lí lo ngại của phụ huynh nếu con mình phải học bơi với giáo viên khác giới nên ngay từ khi đăng kí đã cho phép phụ huynh lựa chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ dạy bơi cho con em mình. Trung tâm không bao giờ áp đặt hay chỉ định giáo viên đứng lớp.

Dạy bơi cho trẻ em hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi cho trẻ em hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn 02

Nhờ việc biên soạn giáo trình dạy học bơi khoa học và bài bản nên thời gian đào tạo bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn được rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với với các trung tâm dạy học bơi khác trên địa bàn Hà Nội. Thực tế là học viên  nhí chỉ cần tham gia khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi là đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục.

Các học viên nhí khi tham gia khóa học sẽ được huấn luyện viên truyền thụ những kĩ năng bơi lội an toàn như: kĩ năng thở nước, kĩ năng đứng nước, kĩ năng phòng chống chuột rút và cách hỗ trợ cứu giúp người gặp nạn. Nội dung chính là hướng dẫn động tác kĩ thuật của các kiểu bơi như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm (tùy nhu cầu học của học viên).

Sau khi đã đăng kí khóa học bơi cho con em mình tại bể bơi Bảo Sơn, các bậc phụ huynh hãy lưu ý những điểm sau:

  • Trang bị đầy đủ cho trẻ những vật dụng cần thiết để hỗ trợ và bảo vệ an toàn khi đi học bơi như: quần áo bơi, mũ bơi, kính bơi, nút tai, phao bơi…
  • Tránh cho trẻ đi học bơi vào thời điểm có nhiệt độ cao trong ngày.
  • Trước buổi học bơi không nên cho trẻ ăn quá no cũng như không để trẻ đi học bơi với cái bụng đói.

Để đăng kí học bơi cho con em mình tại bể bơi Bảo Sơn do Bảo Sơn Swimming tổ chức, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post