Dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong mùa hè 2017 này, nhu cầu tìm kiếm lớp dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Bởi vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn lớp dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn địa chỉ 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 01

Trẻ em bao nhiêu tuổi được đăng kí học bơi tại bể Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn tiếp nhận trẻ em từ 4 tuổi có thể tham gia học bơi. Nhưng các bậc phụ huynh cần đưa trẻ đến gặp các huấn luyện viên để kiểm tra sức khỏe xem có đáp ứng và thích hợp với phương án dạy bơi ở đây không?. Chúng tôi khuyên các các bậc phụ huynh nên cho con mình đi học bơi khi ở độ tuổi lên 6. Vì ở độ tuổi này thì trẻ đã có hệ tư duy tốt, có khả năng tiếp thu và thực hành được các động tác kỹ thuật do huấn luyện viên truyền thụ một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cho trẻ em

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên nam, nữ đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên. Tại đây có nhận dạy bơi kèm riêng theo nhu cầu của phụ huynh, với mỗi huấn luyện viên chỉ kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo được sự chú ý và quan tâm nhiều hơn. Bể bơi Bảo Sơn có thiết kế khu vực bơi dành riêng chó trẻ em với mực nước an toàn. Với những trẻ có tiền sử sợ nước, nhát nước sẽ được áp dụng giáo án dạy bơi chuyên biệt.

Dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 02

Hành trang cần thiết khi cho trẻ đi học bơi

Khi quyết định cho trẻ học bơi, ngoài lựa chọn một trung tâm uy tín thì phụ huynh cũng cấn chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết như quần áo bơi, phao bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai, .…Những đồ dùng này sẽ hỗ trợ tốt cho trẻ trong quá trình học. Phụ huynh cũng nên lưu ý chọn màu sắc theo ý thích của trẻ để trẻ thích thú khi sử dụng và dùng được lâu hơn.

Chi phí và thời gian tổ chức lớp học

Chi phí lớp học cho trẻ em bơi tại bể bơi Bảo Sơn là 2,5 triêu/khóa, chưa bao kèm giá vé vào bể bơi. Hiện nay, giá vé bể bơi Bảo Sơn là 110.000/lượt với người lớn và 100.000/lượt với trẻ em.

Trẻ sẽ được dạy bơi bơi 3 buổi/tuần và thời gian học từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi học kéo dài từ 1 đến 1,5h dựa trên tình hình sức khỏe của học viên.

Qúa trình học bơi, trẻ sẽ được học các động tác bơi của kiểu bơi ếch, bổ trợ thêm nhiều kỹ năng mềm hữu ích trong bơi lội như kỹ năng thở nước, kỹ năng lướt nước, kĩ năng nối người. Huấn luyện viên còn hướng dẫn trẻ một số kỹ năng xử lý tình huống khi gặp các sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong môi trường nước như chuột rút, sặc nước, cứu giúp người đuối nước…

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757  để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote