Dạy bơi ở bể Bảo Sơn – Trung tâm dạy bơi nào uy tín, chất lượng nhất?

Chia sẻ

Là bể bơi bốn mùa có chất lượng nước đảm bảo, không gian bể được thiết kế dành riêng với 2 khu vực bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện là một trong những bể bơi Hà Nội luôn trong tình trạng “đông nghìn nghịt”. Hiện tại bể bơi này có khá nhiều đơn vị dạy bơi hoạt động. Vậy trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn nào uy tín, chất lượng nhất?

Việc tìm được trung tâm dạy bơi uy tín được coi là yếu tố mang tính quyết định trực tiếp tới khả năng bơi, và nắm bắt kỹ thuật của mỗi học viên.

Trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn uy tín, chất lượng

Bởi chúng ta khổng thể biết bơi chỉ bằng quyết tâm, niềm đam mê; đồng thời việc tự học bơi thành công đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, và cũng rất ít người có thể “thành chính quả”.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng, cam kết bơi thành thạo

Như chúng ta đã biết, một trung tâm dạy bơi uy tín là một trung tâm có phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu; và đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tuy nhiên để có thể tìm được một trung tâm dạy bơi thực sự uy tín, ngoài 2 tiêu chí trên, học viên cần lưu ý tới các tiêu chí khác như:

  • Sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn
  • Đánh giá của các học viên đã từng học bơi trước đó
  • Cam kết của trung tâm dạy bơi
  • Nội dung học bơi
  • Thời gian, chi phí học bơi

Dựa trên kinh nghiệm dạy bơi ở bể Bảo Sơn nhiều năm, Bảo Sơn Swimming là một trong những trung tâm dạy bơi được đánh giá uy tín, chất lượng, có trách nhiệm, sự chuyên nghiệp cao nhất hiện nay.

Để được đánh giá như vậy, Bảo Sơn Swimming mang lại rất nhiều “cái được” cho học viên đăng ký tham gia học bơi. Một trong số đó chính là sự cam kết tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy bơi ở bể Bảo Sơn uy tín, chất lượng

Sở dĩ vậy, vì tại Bảo Sơn Swimming tất cả các lớp học bơi đều được giảng dạy theo phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên. Mặt khác, các huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp cũng là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp có trình độ, kỹ thuật vững vàng.

>>>Xem thêm: Kĩ thuật quay vòng trong bơi ếch chuẩn xác nhất

Nhờ đó chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, học viên tham gia luôn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Về nội dung, hiện tại bể bơi Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi với nội dung học về kiểu bơi ếch, bơi sải, và bơi bướm. Tùy theo khả năng nắm bắt thực tế của học viên, tuy nhiên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học bơi.

Học phí của mỗi lớp học phụ thuộc vào độ khó về mặt kỹ thuật của kiểu bơi. Để được giải đáp thêm về thông tin các khóa học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn, cũng như cách đăng ký học bơi, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7), hoặc commment dưới bài viết này.

Dạy bơi ở bể Bảo Sơn – Trung tâm dạy bơi nào uy tín, chất lượng nhất?
5 (100%) 3 votes