Dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội

Chia sẻ

Dạy học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội là dịch vụ dạy học bơi tốt khu vực Hà Nội hiện nay. Với chất lượng bể đạt tiêu chuẩn và đội ngũ HLV dạy bơi giỏi giàu kinh nghiệm. Các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn thu hút được nhiều học viên có nhu cầu bơi lội tham gia học nhất là trong các dịp hè.

Dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội
Dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội

Ưu điểm của việc dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Các HLV dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn thường áp dụng phương pháp dạy học bơi chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Việc nghiên cứu và soạn thảo giáo án bơi riêng biệt trên cơ sở phân loại học viên mà không áp đặt chung một giáo án nhất định đã giúp tăng hiệu quả học bơi cho các lớp học bơi tại Bảo Sơn. Hơn hết, trong quá trình học bơi, các HLV luôn trực tiếp ở dưới nước với học viên để theo sát giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như uốn nắn các động tác kỹ thuật bơi sao cho đạt độ chuẩn xác cao nhất. Học bơi khi tham gia học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn sẽ luôn có một sức khỏe tốt nhờ nguồn nước tại bể thường xuyên được thay mới thường xuyên. Ngoài ra, bể bơi sở hữu công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể sao cho phù hợp nhất với thân nhiệt người bơi suốt bốn mùa trong năm. Sự nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạy của đội ngũ HLV kết hợp với môi trường học bơi chất lượng luôn mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi học viên khi tham gia học tập tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Nội dung dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Việc dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn không chỉ dừng ở việc dạy cho học viên biết bơi mà còn giúp cho học viên nắm vững những kỹ năng bơi lội cần thiết như: Kỹ năng duy trì nhịp thở, kỹ năng thả nổi, kỹ năng lướt nước, kỹ năng chống chuột rút, kỹ năng cứu đuối…Nhờ đó, mọi học viên sau khi kết thúc khóa tại Bảo Sơn Swimming đều tự tin bơi lội một cách thuần thục và có được kỹ năng bơi lội an toàn nhất.

Dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội
Dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội

Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau với nhiều kiểu bơi như: Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Thời gian tuyển sinh và mở lớp liên tục, lịch học được sắp xếp hết sức linh hoạt, chi phí đào tạo hợp lý. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn Hà Nội
5 (100%) 1 vote