Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng, cam kết bơi thành thạo

Chia sẻ

Là trung tâm dạy bơi với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Bảo Sơn Swimming hiện là địa chỉ dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng uy tín, có mức học phí tốt nhất. Không những thế khi chọn đăng ký học tại Bảo Sơn Swimming học viên còn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc một khóa học.

Sở dĩ vậy bởi dựa trên việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn có sự giới hạn về số lượng học viên 1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 2 trò (hoặc 1 thầy – 3 trò tùy theo từng thời điểm, và yêu cầu của học viên).

Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng uy tín

Về chất lượng đội ngũ huấn luyện viên, tại Bảo Sơn Swimming toàn bộ các huấn luyện viên đều là các vận động viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có thời gian hoạt động bơi lội trong các đội bơi lớn.

Do đó về mặt kỹ thuật, khi đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về tính chính xác, nghệ thuật độ tinh xảo. Ngoài ra, việc số lượng học viên được giới hạn cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho các học viên khi đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình nhất từ các huấn luyện viên.

Vì vậy chất lượng giờ học tại Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Và đây cũng chính là lý do quan trọng giúp đơn vị dạy bơi này có thể giữ vững cam kết khả năng bơi thành thạo cho các học viên.

Để đáp ứng nhu cầu học bơi thực tế, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi với nội dung bơi ếch, bơi sải, và bơi bướm.

Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng uy tín

Tùy theo khả năng nắm bắt của mỗi học viên, tuy nhiên, thông thường mỗi khóa học bơi tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Thời gian học bơi mỗi buổi là 1,5h đồng hồ.

Nhằm giúp học viên được chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, tại Bảo Sơn Swimming học viên được tự lên lịch học bơi; đồng thời được tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Ngoài ra, khi cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần liên hệ với huấn luyện viên hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Để đăng ký tham gia học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn, và được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết về mức học phí… học viên hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7) của Bảo Sơn Swimming.

Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng, cam kết bơi thành thạo
5 (100%) 1 vote