Dạy học bơi cơ bản cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn chưa biết bơi và đang tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng? Hãy đăng ký tham gia ngay lớp dạy học bơi cơ bản cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming. 

Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi có chất lượng giờ học tốt nhất. Do đó, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi cơ bản cho người lớn bể khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming học viên luôn được cam kết về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các tin liên quan.

10 lợi ích tuyệt vời của bơi lội có thể bạn chưa biết

Bơi lội tốt cho sức khỏe hơn cả thần dược

Bơi lội để bộ não thêm khỏe mạnh

Trước hết, về nội dung, các lớp học bơi cơ bản cho người lớn học về kỹ thuật bơi ếch và các bài tập kỹ thuật bơi cơ bản gồm: nín thở; hít thở lâu; thả nổi, lướt nước; đứng nước để có thể “sống” trong môi trường nước.

Trung tâm dạy học bơi cơ bản uy tín cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy học bơi cơ bản uy tín cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Về phương pháp giảng dạy tất cả các lớp học bơi cho người lớn của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng với đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy là các VĐV bơi lội chuyên nghiệp.

>>>Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Do đó, trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, bám sát một cách chi tiết của các huấn luyện viên làm sao để thực hiện từng động tác kỹ thuật một cách nhanh, chính xác nhất. Vì vậy số đông các học viên của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc các khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Ngoài khả năng bơi đúng kỹ thuật, khi đăng ký học bơi cơ bản tại trung tâm dạy bơi này, học viên được trang bị thêm về các kỹ năng khác gồm:

  • Kỹ năng bơi thuần thục ở các mực nước có độ sâu khác nhau
  • Kỹ năng xử lý các tình huống gặp phải khi bơi
  • Kỹ năng cứu hộ

Về học phí, mức học phí của các lớp học bơi cơ bản cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 2.500.000đ/1 khóa học. (Học phí không bao gồm vé vào bể)

Trung tâm dạy học bơi cơ bản uy tín cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy học bơi cơ bản uy tín cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Mặt khác, vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên đăng ký tham gia còn được chủ động sắp xếp lịch học, và chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn.

Trong quá trình học, các học viên cũng được dạy bơi với giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng “tiếp” nước và độ bạo dạn khi vào nước. Ngoài ra sự thay đổi về giáo án giảng dạy cũng được thực hiện thường xuyên, dễ dàng hơn.

Trên đây là một số thông tin về các lớp dạy học bơi cơ bản cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0985 325 137 (24/7).

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: học bơi ở hà nội, tự học bơi, trung tâm dạy bơi, học bơi ở hà nội giá rẻ, cách học bơi sải, cách học bơi ếch, cách bơi đứng.

Dạy học bơi cơ bản cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 4 votes