Dạy học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi của các học viên trong dịp hè 2017 này, Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tích cực mở các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng. Với tất cả những lợi thế sẵn có, bể bơi Hapulico cam kết mọi học viên sẽ biết bơi thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích vể bể bơi này trong bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi giá rẻ cho trẻ em tại bể bơi Hapulico

Giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017

Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico

Dạy học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico
Dạy học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico 01

Về số lượng lớp học bơi, Bảo Sơn Swimming có mở 3 lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Hapulico bao gồm: lớp học bơi cơ bản (dạy kĩ thuật bơi ếch), lớp học bơi nâng cao 1 (dạy kĩ thuật bơi sải) và lớp học bơi nâng cao 2 (dạy kĩ thuật bơi bướm).

Dựa trên sự phân chia hài hòa về mặt nội dung nên các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Hapulico được đánh giá là có sự phù hợp tuyệt đối với mọi đối tượng, mọi độ tuổi học viên: từ những người chưa biết bơi đến lần đầu học bơi tới biết bơi và cuối cùng là nâng cao kỹ thuật bơi.

Về hình thức giảng dạy bơi. Tất cả các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico tổ chức đều áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò để đảm bảo yếu tố theo dõi sát sao trong quá trình học bơi. Trong đó, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy học bơi đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp từng thi đấu cho đội tuyển bơi lội Quốc gia.

Dạy học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico
Dạy học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico 02

Nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy bơi đặc biệt này mà trong quá trình dạy học bơi huấn luyện viên có thể ở bên cạnh để chỉ bảo tận tình hơn. Nắm bắt tâm lí học viên dễ dàng hơn để áp dụng giáo án dạy riêng chuyên biệt cho từng học viên.

Hơn nữa, môi trường thực hành bơi là bể bơi Hapulico hiện đại nhất Hà Nội nên học viên không phải lo lắng vể chất lượng bể bơi. Với nguồn nước sạch 100% không hóa chất cùng máy gia nhiệt tự động sẽ điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp nhất với thân nhiệt người bơi. Thiết kế đường bơi vượt tiêu chuẩn thi đấu Olympic nên các học viên chuyên nghiệp có thể tự tin thể hiện khả năng bơi lội đẳng cấp của mình.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên chất lượng giờ học tại các lớp học bơi kèm riêng cho tại Hapulico của Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá cao. Bởi vậy mà Bảo Sơn Swimming mới dám cam kết 100% với tất cả các học viên là sẽ biết bơi thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học.

Về mức học phí sẽ được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi và học phí không bao gồm vé vào bể. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1 khóa học

Để đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468.5757 (24/7).

Dạy học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico
5 (100%) 1 vote