Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu thực tế của học viên, hiện nay, Bảo Sơn Swimming đã bắt đầu tuyển sinh cho các lớp học bơi kèm riêng bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng. Là địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội, lựa chọn đăng ký tham giá lớp học bơi kèm riêng của chúng tôi học viên sẽ được đảm bảo 100% về khả năng bơi lội sau khi kết thúc khóa học.

Như chúng ta đã biết Hapulico Vũ Trọng Phụng được đánh giá là bể bơi nước mặn có chất lượng nước và không gian bể hiện đai, đẹp nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội

Cụ thể tại Hapulico, nước được khử trùng hàng ngày bằng phương pháp điện phân muối. Nhờ đó nguồn nước không những không có mùi hóa chất, mà còn được cung cấp thêm muối và khoáng chất đặc biệt tốt cho da, và an toàn với sức khỏe.

Bên cạnh đó, không gian nghỉ, cùng hệ thống phòng xông hơi, khu vực tắm tráng, khu vực nhà vệ sinh cũng được thiết kế hiện đại, tiện nghi với các trang thiết bị cao cấp.

Theo nhu cầu thực tế của các học viên tại bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng, chúng tôi đang tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng gồm:

  1. Lớp học bơi kèm riêng cơ bản – nội dung học: bơi ếch – học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 – nội dung học: bơi sải – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2 – nội dung học: bơi bướm – học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội

Bằng việc áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng (1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò) khi đăng ký tham gia các lớp dạy học bơi bể Hapulico của Bảo Sơn Swimming học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ một cách sát sao, tận tình nhất từ các huấn luyện viên.

Và vì toàn bộ đội ngũ huấn luyện viên của Bảo Sơn Swimming đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, có kỹ thuật vững vàng nên ngoài kỹ thuật bơi lội cơ bản theo nội dung khóa học, học viên còn được hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng xử lý quan trọng khi ở môi trường nước.

Thông thường, thời gian mỗi khóa học bơi bể Hapulico sẽ kéo dài khoảng từ 7 đến 10 buổi. Khi đăng ký học, học viên còn được chủ động đăng ký thời gian học, và chọn giáo viên hướng dẫn.

Để được hỗ trợ thêm về thông tin của từng lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico 2017, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7). Là trung tâm dạy bơi bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ học bơi tốt nhất.

Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote