Địa chỉ học bơi sải nhanh, cam kết bơi thành thạo tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi sải nhanh tại bể bơi Bảo Sơn? Với kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, và việc áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học, Bảo Sơn Swimming hiện là địa chỉ học bơi sải nhanh uy tín số 1 tại bể bơi Bảo Sơn.

Theo đó, học viên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về khả năng bơi, nắm bắt kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, học phí hợp lý
Trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, học phí hợp lý

Để làm được điều đó, ngoài sự tuyển chọn kỹ càng về đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, thay vì áp dụng phương pháp dạy bơi theo lớp, Bảo Sơn Swimming chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng với sự giới hạn về số lượng học viên của mỗi lớp học bơi.

Cụ thể, tại tất cả các lớp học bơi của chúng tôi, số lượng luôn không quá 2 học viên. Nhờ vậy, trong suốt quá trình học, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất về cách thực hiện từng động tác, từng cách phối hợp của kiểu bơi sải…

Và vì đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn tại Bảo Sơn Swimming đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp có sự am hiểu, kỹ thuật chuyên sâu nên độ chính xác, tính bài bản của kỹ thuật bơi sải luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đó cũng là lý do vì sao, giờ học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn có chất lượng, thu được hiệu quả tốt nhất. Bởi vậy chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi, các học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo, và khả năng nắm bắt kỹ thuật bơi sải một cách thuần thục.

Trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, học phí hợp lý
Trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, học phí hợp lý

Để trang bị thêm cho các học viên về kỹ năng mềm khi ở trong môi trường nước, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming, ngoài các bài tập học bơi cơ bản, và kỹ thuật của kiểu bơi sải học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách xử lý các tình huống có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước.

Về mức học phí, 1 khóa học bơi sải tại Bảo Sơn Swimming có học phí là 3.000.000đ/1 người lớn. Mức học phí này không bao gồm giá vé vào bể.

Học viên cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian học, và chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ khi chọn đăng ký học bơi sải nhanh tại đây.

Để đăng ký tham gia học bơi sải nhanh với các VĐV chuyên nghiệp tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7).

Rate this post