Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Ba Đình

Chia sẻ

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ dạy học bơi tốt nhất quận Ba Đình thì bể bơi Vạn Bảo sẽ là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Chất lượng dạy học bơi tốt cùng bể thực hành bơi chất lượng cao nên bể bơi Vạn Bảo luôn thu hút lượng lớn sự quan tâm của đông đảo học viên. Nội dung bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo hè 2017.

Các bài viết liên quan.

Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo

Trung tâm dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Ba Đình
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Ba Đình 01

Trong dịp hè 2017 này, Bảo Sơn Swimming có tổ chức các lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản:  dạy kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dạy kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2:  dạy kỹ thuật bơi bướm

Với lớp học bơi cơ bản, đối tượng hướng tới là những học viên lần đầu đi học bơi và những người chưa biết bơi. Còn các lớp học bơi nâng cao ra đời để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ thuật bơi và cải thiện tốc độ đường bơi cho những học viên đã biết bơi và thực hiện những kỹ thuật bơi cơ bản.

Để đảm bảo chất lượng các giờ học luôn được tốt nhất, thì tất cả các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Vạn Bảo đều áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng ( tức là 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò). Trực tiếp đứng lớp dạy bơi là những huấn luyện viên chuyên nghiệp, những kình ngư trong làng thể thao bơi lội quốc gia.

Bởi vậy mà bể bơi Vạn Bảo được đánh giá là địa chỉ dạy học bơi tốt nhất quận Ba Đình. Học viên tham gia học bơi tại đây sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, khả năng bơi tốt cũng như bơi thành thạo chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học.

Chi phí các lớp học bơi cụ thể như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học.
  • Học phí lớp học bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học phí lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Ba Đình
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Ba Đình 02

Mỗi buổi học bơi, học viên được thực hành bơi khoảng 90 phút dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo sát sao của giáo viên. Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ hướng dẫn bơi không giới hạn số buổi cho đến khi học viên biết bơi thành thạo thì thôi. Nhưng vì chất lượng các giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối, nên thông thường học viên có thể kết thúc khóa học chỉ sau 7 đến 10 buổi.

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tiếp nhận dạy học bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên, người cao tuổi cũng có thể đăng kí học bơi được. Để đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Vạn Bảo tốt nhất quận Ba Đình, học viên chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Ba Đình
5 (100%) 5 votes