Giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017

Chia sẻ

Là bể bơi nước mặn có chất lượng nước đảm bảo nhất Hà Nội, học bơi bể Hapulico hè 2017 là sự lựa chọn của số đông học viên. Để giúp học viên được chủ động nắm bắt được các thông tin chi tiết, sau đây là cập nhất mới nhất về giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017 (áp dụng tháng 4/2017).

Xem thêm:

Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội

Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký

Dạy bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Dạy bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Là trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming là một trong số ít các đơn vị dạy bơi có sự đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

>>>Xem thêm: Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký

Cụ thể, khi đăng ký tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming, chúng tôi cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc một khóa học bơi cụ thể. Để làm được điều đó, Bảo Sơn Swimming có đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, và có phương pháp giảng dạy khoa học, tốt nhất hiện nay.

Tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, tất cả đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp, có kỹ thuật bài bản chuyên sâu.

Về phương pháp giảng dạy, chúng tôi áp dụng cách dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên là 1 thầy – 1 trò, hoặc tối đa 1 thầy – 2 trò. Nhờ sự kết hợp của các yếu tố này, chất lượng mỗi giờ học bơi tại Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đó cũng chính là lý do vì sao, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên của trung tâm dạy bơi này đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi tốt nhất.

Ngoài việc được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giờ học, khi chọn đăng ký học bơi bể Hapulico hè 2017 tại đây, học viên còn được chủ động sắp xếp thời gian học, và chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Dạy bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Dạy bơi bể Hapulico uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay tại bể Hapulico chúng tôi đang tuyển sinh cho các khóa học bơi sau:

  1. Khóa học bơi cơ bản, nội dung về kỹ thuật bơi ếch
  2. Khóa học bơi nâng cao 1, nội dung về kỹ thuật bơi sải
  3. Khóa học bơi nâng cao 2, nội dung về kỹ thuật bơi bướm

>>>Xem thêm: Địa chỉ dạy học bơi bể Hapulico uy tín tại Hà Nội

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia chỉ cần liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của Bảo Sơn Swimming để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về cách đăng ký tham gia, cũng như thời gian, mức học phí…

Về thông tin giá vé, hiện tại giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng áp dụng trong tháng 4/ 2017 là 180.000đ/1 lượt/1 người lớn; và 150.000đ/1 lượt/1 trẻ em. Khi có bất kỳ thông tin thay đổi về giá vé, chúng tôi sẽ cập nhật tới cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017
5 (100%) 1 vote