Học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa địa chỉ 73 Vạn Bảo là địa điểm bơi lội quen thuộc của những người đam mê bơi lội Hà thành. Với thiết kế bể bơi hài hòa, chất lượng nguồn nước luôn đạt tiêu chuẩn an toàn đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng dạy học bơi tại đây.  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học bơi cấp tốc trong mùa hè 2017 này thì bể bơi Vạn Bảo sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Vạn Bảo
Học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Vạn Bảo 01

Lớp dạy học bơi bể Vạn Bảo thuộc trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming chịu trách nhiệm quản lý. Tại đây có bao gồm các lớp như: Lớp học bơi ếch cơ bản giành cho người mới bắt đầu, lớp học bơi bướm chuyên nghiệp, lớp học bơi sải nâng cao. Các lớp học được tổ chức thường xuyên và liên tục dành cho mọi lứa tuổi.

Sở dĩ, bạn đang tìm lớp học bơi cấp tốc thì nên đến đăng kí khóa học tại bể bơi Vạn Bảo vì ở đây có riêng một lớp dạy học bơi cấp tốc. Lớp này được các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn  Swimming dày công soạn thảo  giáo trình và áp dụng phương pháp bơi phù hợp cho từng đối tượng và độ tuổi cụ thể của từng học viên.

Các kiến thức được truyền đạt trong lớp học bơi cấp tốc rất cô đọng, thời gian học được rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo vẫn được nâng cao bằng cam kết 100% học viên đều biết bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Bởi vậy, thay vì phải theo học bơi cả tháng trời tại một số trung tâm khác thì đến với bể bơi Vạn Bảo, các bạn học viên chỉ cần tập luyện từ 7 -10 ngày là có thể bơi lội một cách thuần thục và đúng kĩ thuật.

Học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Vạn Bảo
Học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Vạn Bảo 02

Môi trường thực hành bơi cũng là một lợi thể vượt trội. Khi đến học bơi tại bể bơi Vạn Bảo, học viên sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong dòng nước xanh mát và đảm bảo nguồn nước sạch. Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi bốn mùa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có đầu tư hệ thống xử lý nước và lọc nước thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại và có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước một cách linh hoạt theo thân nhiệt người bơi.

Trong mùa hè 2017 này, lựa chọn tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo là một lựa chọn thông minh. Bởi bên cạnh những lợi ích như được đào tạo bởi huấn luyện viên giỏi, môi trường thực hành bơi tốt, chi phí khóa học hợp lý thì học viên còn có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam, nữ tùy theo nhu cầu của chính mình.

Các bạn nếu có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Vạn Bảo
5 (100%) 1 vote