Học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn chi phí rẻ

Chia sẻ

Trong rất nhiều các môn thể thao thì bơi lội vừa mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe, vừa giúp bạn tự bảo vệ bản thân trước những hiểm họa bất ngờ liên quan đến sông nước. Bởi vậy mà nếu ở độ tuổi 18 mà chưa biết bơi thì thực sự là một điều đáng lo ngại. Đó là lí do bạn nên tham gia một lớp học bơi cấp tốc ngay từ bây giờ tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming uy tín tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cho trẻ em hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn

Thông tin về đội ngũ HLV hướng dẫn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn chi phí rẻ
Học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn chi phí rẻ 01

Nội dung lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn

Tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, học viên sẽ được học các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch cơ bản. Sở dĩ kiểu bơi này được các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming lựa chọn là động tác kĩ thuật không quá khó để thực hiện và nó phù hợp với thể trạng của nhiều đối tượng học viên. Bơi ếch không đòi hỏi người bơi phải dùng quá nhiều sức lực.

Ngoài ra, huấn luyện viên của trung tâm còn trang bị thêm cho học viên rất nhiều kiến thức bơi lội an toàn. Đó đều là những kiến thức quan trọng và vô cùng cần thiết như: cách phòng chống hiện tượng chuột rút khi bơi, kỹ năng bơi khi gặp dòng chảy mạnh, kĩ năng bơi ở mực nước sâu, kỹ năng phòng chống đuối nước cũng như kĩ năng cứu người gặp nạn.

Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên lớp dạy bơi tại bể Bảo Sơn đã giới hạn chỉ có tối đa 2 học viên/lớp và học viên có quyền tùy chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ theo ý mình. Chính điều này đã giúp các học viên nữ xóa bỏ được mặc cảm và lo lắng về việc phải học bơi với huấn luyện viên khác giới.

Lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn chi phí rẻ

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy bơi bể khách sạn Bảo Sơn uy tín
Học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn chi phí rẻ 02

Chi phí của lớp học bơi cấp tốc tại bể Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa và chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể. Bởi vậy mà các học viên phải tự mua vé vào trong mỗi buổi thực hành bơi. Tuy nhiên nếu đăng ký mua vé cùng với huấn luyện viên của trung tâm thì sẽ được hưởng ưu đã (liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin).

Mức chi phí trên được các học viên đánh giá là rẻ hơn so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn có tổng thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi thực hành bơi từ 1 đến 1,5h. Trong suốt buổi học bơi, huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước cùng học viên để hướng dẫn từng kĩ thuật động tác bơi được sát sao hơn.

Nhờ có phương pháp dạy học bơi chuyên nghiệp của các huấn luyện viên giỏi cùng hình thức dạy học bơi kèm riêng mà nhiều học viên khi đến với trung tâm đã biết bơi cơ bản trong vòng 5 đến 7 buổi tập, số ít còn lại cũng đã hoàn thiện khóa học trong 3 ngày tiếp theo. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn chi phí rẻ
5 (100%) 3 votes