Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

 Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản dành cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi đều có thể tham gia tập luyện bởi kỹ thuật động tác thực hiện khá đơn giản và mức chi phí của khóa học là rẻ nhất. Trên cơ sở đó mà Bảo Sơn Swimming tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách tổ chức lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu học bơi của mọi học viên.

Các bài viết liên quan.

Những điều cần lưu ý khi đăng kí học bơi tại bể Vạn Bảo

Trung tâm dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo

Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo
Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo 01

Về lịch học bơi, Bảo Sơn Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên các học viên có quyền chủ động sắp xếp thời gian để phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc của của bạn. Chỉ cần có sự thống nhất giờ giấc với huấn luyện viên và trong khuôn khổ thời gian mở cửa của bể bơi Vạn Bảo là được. Ngoài ra, vì hiểu tâm lí e ngại của học viên nếu phải học bơi với huấn luyện viên khác giới nên Bảo Sơn Swimming cho phép học viên tự chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn để thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Về nội dung: Ngoài việc truyền đạt đến học viên động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thì còn trang bị thêm 5 kỹ thuật bơi cơ bản bao gồm: kĩ năng hít thở lâu dưới nước, kĩ năng nín thở lâu dưới nước, cách nổi trên mặt nước, cách lướt nước và cách đứng nước.

Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo
Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo 02

Sở dĩ nội dung của lớp học bơi ếch được thực hiện như vậy là vì đa số học viên đều là những người chưa biết bơi và đây là lần đầu tiên đi học bơi. Trong khi đó, những kỹ thuật bơi cơ bản nói trên đều là những kiến thức cơ bản và bắt buộc học viên phải nắm bắt được.

Bể bơi Vạn Bảo áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, có giới hạn số lượng học viên là 1 thầy chỉ dạy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Trong suốt buổi học bơi, huấn luyện viên sẽ trực tiếp đứng dưới nước thực hiện động tác bơi mẫu và chỉ dạy sát sao cho học viên. 100% huấn luyện viên ở đây đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo chất lượng các giờ học đạt được mức hiệu quả cao nhất. Đó cũng là lý do vì sao khi trở thành học viên tại bể bơi Vạn Bảo, tất cả đều sẽ biết bơi thành thạo, đúng kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học kéo dài từ 5 đến 7 ngày.

Hiện tại dạy bơi bể Vạn Bảo do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có 2 lớp dạy học bơi ếch chính dành cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi với mức học phí là  2.500.000 đồng một khóa học. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ thu 1 lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

Ngoài động tác kỹ thuật bơi ếch cơ bản, học viên còn được trang bị 100% các kỹ năng mềm như sau:

  • Kỹ năng thở khi ở dưới nước
  • Kí năng bơi ở mực nước sâu
  • Kỹ năng xử lý khi gặp các sự cố như chuột rút hoặc các tình huống bất ngờ khi ở dưới nước
  • Kỹ năng cứu hộ người gặp nạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin mời học viên liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 096.468.5757 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo
5 (100%) 2 votes