Học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Để được học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp nhất, các học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7). Ngoài việc được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đỗi ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn, khi đăng ký học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming học viên còn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi ếch sau khi kết thúc khóa học.

Như chúng ta đã biết, bơi ếch là kiểu bơi cơ bản của hoạt động bơi lội. Kiểu bơi này có yêu cầu về kỹ thuật, cũng như cách thực hiện các động tác khá đơn giản.

Học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Đó là lý do vì sao những người người lần đầu học bơi thường chọn học bơi ếch.

Tuy nhiên vì, những người học bơi ếch thường không có các kỹ năng cơ bản khi ở trong môi trường nước nên để học bơi ếch thành công, người học bơi ếch cần được trang bị thêm các kỹ thuật bơi cơ bản, và nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao, chi tiết hơn.

>>>Xem thêm: Chọn bơi ếch hay bơi sải để tăng chiều cao tối đa?

Tại các lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming, vì phương pháp dạy bơi được áp dụng là phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò nên các học viên đăng ký tham gia luôn nhận được sự hướng dẫn một cách kỹ lưỡng nhất về từng động tác, từng kỹ thuật thực hiện.

Ngoài ra, vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn tại Bảo Sơn Swimming là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên từng động tác kỹ thuật được thực hiện luôn có độ chính xác tuyệt đối.

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh cho các lớp học bơi ếch sau

  1. Lớp học bơi ếch cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
  2. Lớp học bơi ếch cho trẻ từ 6 tuổi
  3. Lớp học bơi ếch cho người lớn
  4. Lớp học bơi ếch cho người trung niên

Về học phí, học phí lớp học bơi ếch cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi là 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học; học phí 3 lớp học bơi ếch còn lại là 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học (học phí không bao gồm vé vào bể).

Học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học bơi ếch với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Về thời gian học, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng học. Khung giờ học linh hoạt trong khoảng từ 6h đến 21h hàng ngày.

>>>Xem thêm: Vì sao nên cho trẻ em học bơi ếch?

Vì các lớp học bơi ếch của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký học bơi ếch tại đây, học viên được tự sắp xếp thời gian học phù hợp.

Và nhờ chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, thông thường các học viên của các lớp học bơi ếch có thể bơi ếch tốt, bơi ếch thành thạo chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia học bơi ếch; hoặc giải đáp thêm các thông tin chi tiết về nội dung khóa học, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của trung tâm Bảo Sơn Swimming.

Rate this post