Học bơi giá rẻ, biết bơi nhanh, tự chọn huấn luyện viên tại bể Vạn Bảo

Chia sẻ

Bể bơi số 73 Vạn Bảo vốn được biết đến là một bể thực hành bơi chất lượng, giá vé vào bể phải chăng mà còn là địa điểm học bơi uy tín do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu nên khóa học bơi tại bể bơi Vạn Bảo có chi phí rẻ và cho phép học viên tự chọn huấn luyện viên.

Học bơi giá rẻ, biết bơi nhanh, tự chọn huấn luyện viên tại bể Vạn Bảo
Học bơi giá rẻ, biết bơi nhanh, tự chọn huấn luyện viên tại bể Vạn Bảo 01

“Chi phí khóa học bơi rẻ thì liệu có biết dạy bơi nhanh”. Đây chính là thắc mắc của khá nhiều học viên khi tìm hiểu về hệ thống các lớp học bơi tại bể Vạn Bảo do Bảo Sơn Swimming tổ chức. Bởi về thời gian học so với những trung tâm khác chỉ bằng 1/3.

>>>Xem thêm: Trung tâm dạy học bơi bể bốn mùa 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Thật sự là như vậy, chỉ trong vòng 7 đến 10 ngày tham gia đào tạo học bơi thì đa phần các nhiều học viên đã có thể biết bơi cơ bản một cách thuần thục. Sở dĩ, học bơi tại bể bơi Vạn Bảo biết bơi nhanh là vì ở đây có đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trong những buổi học, huấn luyện viên sẽ trực tiếp theo sát học viên để bơi mẫu, chỉ dạy và uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi. Không chỉ vậy, hệ thống giáo án và phương pháp dạy bơi cũng được biên soạn bài bản, cô đọng và súc tích. Mỗi một học viên sẽ áp dụng một phương pháp dạy bơi chuyên biệt và phù hợp.

Học bơi giá rẻ, biết bơi nhanh, tự chọn huấn luyện viên tại bể Vạn Bảo
Học bơi giá rẻ, biết bơi nhanh, tự chọn huấn luyện viên tại bể Vạn Bảo 02

Bên cạnh chất lượng và hiệu quả khóa học thì chi phí học bơi tại bể Vạn Bảo cũng là vấn đề mà nhiều học viên quan tâm. Để trở thành học viên của lớp học bơi cơ bản tại bể Vạn Bảo, học viên chỉ cần bỏ ra mức chi phí là 2,5 triệu đồng (chưa tính giá vé vào bể). Nội dung khóa học bơi cơ bản sẽ bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. So với chất lượng và hiệu quả mà khóa học mang lại cho học viên thì mức phí này được đánh giá là rất phải chăng.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi cấp tốc, chi phí rẻ 2017 tại bể bơi Vạn Bảo

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng học vên thì lớp học bơi tại bể Vạn Bảo luôn được tổ chức thường xuyên và liên tục. Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên có thể tùy chọn huấn luyện viên nam – nữ theo ý mình. Việc tự chọn này nhằm giảm thiểu tối đa được sự e dè của học viên do khác biệt giới tính.

Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ không dạy kèm quá 2 học viên trong một lớp để đảm bảo hiệu quả đầu ra cho mọi khóa học luôn là tốt nhất. Để đăng ký học bơi tại bể Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, học viên vui lòng liên hệ theo số 096.468.5757.

Học bơi giá rẻ, biết bơi nhanh, tự chọn huấn luyện viên tại bể Vạn Bảo
5 (100%) 1 vote