Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký

Chia sẻ

Là bể bơi Hà Nội có chất lượng nguồn nước đảm bảo, và thiết kế không gian hiện đại, học bơi Hapulico hè 2017 thu hút rất đông đăng ký của các học viên ở mọi lứa tuổi. Với mục đích giúp các học viên có thể chủ động hơn khi đăng ký các khóa học bơi tại bể Hapulico, sau đây là những điều cần biết trước khi đăng ký có thể sẽ khiến bạn hối hận nếu không biết sớm hơn.

Thời gian học của mỗi khóa học

Trung tâm dạy học bơi Hapulico hè 2017 uy tín
Trung tâm dạy học bơi Hapulico hè 2017 uy tín

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm dạy học bơi, Bảo Sơn Swimming là một trong số ít các trung tâm dạy bơi có cam kết đảm bảo khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Thời gian học của mỗi khóa học bơi Hapulico được xác định tùy theo khả năng nắm bắt và thực hành của mỗi học viên. Tuy nhiên, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi, các học viên đã có thể kết thúc khóa học. Và thời gian mỗi buổi học kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Học phí học bơi Hapulico hè 2017

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển sinh 3 lớp học bơi Hapulico hè 2017. Mức học phí dành cho mỗi lớp như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản – học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học

Lưu ý: mức học phí trên chỉ là học phí học bơi, không bao gồm giá vé vào bể.

Trung tâm dạy học bơi Hapulico hè 2017 uy tín
Trung tâm dạy học bơi Hapulico hè 2017 uy tín

Nội dung học bơi Hapulico hè 2017

Để đảm bảo tính chuyên sâu, kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật, tại mỗi lớp học bơi Hapulico, học viên sẽ được giảng dạy, hướng dẫn về một kỹ thuật bơi.

Dựa trên nhu cầu học bơi thực tế, các nội dung học bơi Hapulico hè 2017 tương ứng với các lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản – nội dung học bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học bơi bướm

Về huấn luyện viên, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy tại các lớp học bơi bể Hapulico tất cả đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Nhờ đó, khi đăng ký tham gia học bơi tại đây học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ chính xác của các kiến thức, kỹ năng quan trọng về mặt kỹ thuật.

Đó cũng chính là lý do vì sao, Bảo Sơn Swimming luôn thực hiện cam kết đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là những nội dung thông tin cơ bản của các lớp học bơi Hapulico hè 2017. Để được hỗ trợ thêm về các thắc mắc liên quan, và hướng dẫn cách đăng ký tham gia học viên vui lòng gọi tới số hotline 0985.325.137 (24/7).

Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký
5 (100%) 2 votes