Học bơi với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá là địa chỉ dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất Hà Nội. Để đảm bảo tuyệt đối chất lượng của các khóa học, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming, học viên sẽ được học bơi với các VĐV bơi lội chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm.

Đó là lý do vì sao khi đăng ký học bơi bể Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming, các học viên luôn được cam kết 100% về kỹ thuật bơi, và khả năng bơi sau khi kết thúc khóa học.

Bảo Sơn Swimming địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Bảo Sơn Swimming địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Trước hết, về phương pháp dạy học bơi, tất cả các lớp học của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Nhờ đó, trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự quan tâm, chỉ dẫn sát sao nhất của huấn luyện viên hướng dẫn.

Với đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn toàn bộ đều là các VĐV bơi lội chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu nên từng bài tập bơi, từng động tác, và từng cách phối hợp động tác… thực hiện luôn có độ chính xác tuyệt đối.

Vì vậy, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể bơi thành thạo và kết thúc khóa học. Ngoài kỹ năng bơi chính theo từng nội dung khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn thêm về các cách xử lý khi gặp phải các tình huống nguy hiểm như: chuột rút, dòng nước xoáy mạnh…

Và bởi Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng, nên khi đăng ký học viên được chủ động chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hay nữ.

Ngoài ra học viên còn được chủ động sắp xếp thời gian học bơi phù hợp. Trong thời gian học, nếu cần thay đổi lịch học viên chỉ cần gọi điện cho huấn luyện viên hướng dẫn thông báo và sắp xếp lịch học bù.

Bảo Sơn Swimming địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Bảo Sơn Swimming địa chỉ học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming đang triển khai tuyển sinh cho các lớp học bơi sau:

  1. Lớp học bơi kèm riêng cơ bản – học bơi ếch – học phí: 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 – học bơi sải – học phí: 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 – học bơi bướm – học phí: 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Mức học phí trên không bao gồm giá vé vào bể)

Học viên có nhu cầu học bơi, trước khi “nhập học”, sẽ được học thực tế 1 buổi với các huấn luyện viên của Bảo Sơn Swimming tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn (học viên tự mua vé vào bể). Sau đó, sẽ tiến hành đăng ký lịch học cụ thể với trung tâm.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học bơi, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0985.325.137 (24/7).

Rate this post