Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Qua thực tế giảng dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, chúng tôi nhận thấy việc học bơi với những huấn luyện viên chuyên nghiệp đã mang những kết quả thiết thực cho học viên như: biết bơi nhanh, động tác kỹ thuật bơi chính xác-bài bản. Nhất là với học viên nữ thì việc học bơi với huấn luyện viên cùng giới lại là lựa chọn tuyệt vời hơn cả

Các học viên nữ được học bơi với huấn luyện viên cùng giới sẽ giúp cho họ xóa bỏ những rào cản liên quan đến sự khác biệt giới tính để tập trung cho việc học và thực hành động tác kĩ thuật bơi được tốt hơn. Nếu bạn còn đang lúng túng trong nhu cầu tìm một lớp học bơi thoải mái nhất thì lớp học bơi với huấn luyện nữ tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lớp học này.

Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn 01

Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn chi phí rẻ

Chi phí của lớp học bơi chính là điều đầu tiên mà bất cứ học viên nào cũng đều quan tâm đến. Khi học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn không chỉ đem lại hiệu quả cao mà chi phí cũng rất phải chăng. Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã trở thành học viên của lớp dạy học bơi kèm riêng dạng cơ bạn (học kĩ thuật bơi ếch) tại bể bơi Bảo Sơn.

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn

Khóa học bơi này kéo dài từ 7 đến 10 buổi mà mỗi buổi học viên được thực hành bơi 1 đến 1,5h. Với mức chi phí tương đối rẻ nhưng nội dung của khóa học không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn thực hiện động tác kĩ thuật bơi ếch thông dụng mà còn trang bị các kỹ năng bơi lội an toàn và cần thiết khi gặp các sự cố ngoài ý muốn. Khi các học viên muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng bơi lội của mình thì có thể tham khảo các lớp học bơi kèm riêng khác tại bể bơi Bảo Sơn.

Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn 02

Các lớp học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn

Khi đến với bể bơi Bảo Sơn, các bạn học viên sẽ được tùy chọn các khóa học bơi kèm riêng cùng huấn luyện viên nữ theo nhu cầu của mình như: Học bơi ếch, học bơi sải nâng cao 1, học bơi bướm nâng cao 2.

Với lớp học bơi ếch kèm riêng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những học viên nhí và những người chưa biết bơi. Còn lớp học bơi sải lớp học bơi bướm sẽ phù hợp với học viên đã biết bơi ếch thuần thục và muốn nâng cao khả năng bơi lội của mình. Dựa trên độ khó việc dạy từng kiểu bơi nên chi phí của các lớp học bơi này sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc các khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Các bạn có nhu cầu đăng kí khóa học vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes