Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu thực tế của các học viên, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho tất cả các lớp học bơi cơ bản, và học bơi nâng cao với nội dung về kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi bướm.

Về cách thức đăng ký tham gia, học viên chỉ cần liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 0985.325.137, sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đảm bảo học viên chọn được khóa học phù hợp nhất, tại Bảo Sơn Swimming trước khi “ghi danh” học viên sẽ được học thử với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, buổi học thử hoàn toàn không tính học phí (học viên tự mua vé vào bể).

Với đội ngũ huấn luyện viên nữ trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu, cùng khả năng đánh giá trình độ tốt lựa chọn đăng ký tham gia các lớp học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming học viên sẽ nắm được cách thực hiện từng động tác, kỹ thuật bơi một cách chính xác nhất.

Mặt khác, vì lựa chọn phương pháp giảng dạy là dạy bơi kèm riêng nên học viên còn nhận được sự hướng dẫn một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ nhất từ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Về thời gian học, tại các lớp học bơi với huấn luyện viên nữ của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming học viên được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất. Trong quá trình học, trường hợp cần thay đổi lịch học đột xuất, học viên chỉ cần báo với huấn luyện viên để sắp xếp lịch học bù.

Địa chỉ dọc bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn chuyên nghiệp
Địa chỉ học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn chuyên nghiệp

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể nắm được kỹ thuật thực hiện của nội dung khóa học, và biết bơi thành thạo. Bảo Sơn Swimming luôn cam kết 100% về chất lượng đầu ra của mỗi học viên.

Về học phí, yếu tố này được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

Trên đây là các thông tin cơ bản về lớp học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming. Học viên cần biết thêm thông tin, vui lòng gọi tới số hotline 0985.325.137 (24/7).

Rate this post