Học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có bao nhiêu lớp học bơi kèm riêng, và mức học phí của các lớp học bơi kèm riêng như thế nào? Đừng lo lắng nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc này. Vì nội dung bài viết sau đây chính là câu trả lời cụ thể, chi tiết nhất cho những thắc mắc trên.

Như chúng ta đã biết bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi Hà Nội tốt nhất hiện nay. Sở dĩ vậy, bởi không chỉ có chất lượng nước đảm bảo, bể bơi Bảo Sơn còn được thiết kế với không gian riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em.

Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 uy tín

Hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 3 lớp học bơi hè 2017. Đó là lớp học bơi cơ bản; lớp học bơi nâng cao 1; và lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung của các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 lần lượt như sau: học bơi ếch; học bơi sải; và học bơi bướm.

Thông thường với những người lần đầu học bơi nên đăng ký tham gia các lớp học bơi cơ bản với nội dung học bơi ếch.

>>>Đọc ngay bài Hướng dẫn cách bơi ếch – Kỹ thuật bơi ếch cơ bản khi bạn chuẩn bị tham gia khóa học bơi ếch tại trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội.

Sở dĩ vậy vì đây là kiểu bơi này có các động tác thực hiện khá đơn giản. Đồng thời việc học cách bơi ếch cũng có thể dễ dàng kết hợp với việc học các bài tập học bơi cơ bản. Do đó, nếu là người chưa có kinh nghiệm xử lý khi ở môi trường nước, lớp học bơi này là sự lựa chọn tốt nhất.

Còn với những người đã biết bơi muốn cải thiện về mặt tốc độ, có thể tùy chọn đăng ký tham gia các lớp học bơi sải, hoặc bơi bướm.

Tại Bảo Sơn Swimming, chúng tôi luôn áp dụng dạy học bơi theo những giáo án riêng dành từng học viên. Đó là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming luôn cam kết đảm bảo 100% về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 uy tín
Trung tâm dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 uy tín

Về học phí, mức học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật từng kiểu bơi. Theo đó, lớp học bơi bướm có học phí cao nhất.

Một lưu ý nữa là mức học phí của các lớp học bơi cũng không bao gồm giá vé vào bể. Cụ thể, học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản – bơi ếch – 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 1 – bơi sải – 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 2 – bơi bướm – 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

Trên đây là thông tin chi tiết về nội dung, và chi phí học bơi kèm riêng tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2017. Mọi thông tin chi tiết khác về các lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2017, học viên vui lòng gọi tới số hotline 0985 325 137 (24/7) để được giải đáp trực tiếp.

>>>Đọc ngay 6 bước tập luyện bơi bướm đúng phương pháp

Học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017
5 (100%) 1 vote