Học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Với thiết kế bể hiện đại, có không gian riêng dành cho bể bơi trẻ em, học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là sự lựa chọn tốt nhất khi mùa hè đang đến gần. Để giúp học viên được chủ động hơn khi đăng ký ký tham gia, nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết về học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017.

Đã từ lâu Bảo Sơn Swimming được đánh giá là trung tâm dạy bơi bể Bảo Sơn uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Theo đó, học viên khi đăng ký học bơi bể Bảo Sơn tại đây không chỉ được chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chọn giờ học mà còn được đảm bảo tuyệt đối về kỹ thuật bơi thành thạo.

Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, học phí hợp lý
Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, học phí hợp lý

Để làm được điều đó, Bảo Sơn Swimming luôn có sự chọn lựa kỹ lưỡng, cẩn thận về đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn, và phương pháp dạy bơi.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đứng nước dễ nhất, đứng nước lâu khi học bơi

Thứ nhất về phương pháp dạy bơi, Bảo Sơn Swimming chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng có sự giới hạn về số lượng học viên tham gia. Cụ thể, tại tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn của trung tâm dạy bơi này luôn có tối đa không quá 2 học viên.

Thứ hai về đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, toàn bộ đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn của Bảo Sơn Swimming đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Nhờ những yếu tố trên chất lượng các giờ học bơi bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá rất cao. Và chính nhờ việc luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo một cách tận tình, kỹ lưỡng của huấn luyện viên hướng dẫn nên thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học trong một tâm thế vững vàng nhất.

Ngoài kỹ thuật bơi, khi đăng ký tham gia học bơi tại đây học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước.

Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, học phí hợp lý
Dạy học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, học phí hợp lý

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, chúng tôi đang tuyển sinh cho 3 lớp học bơi. Nội dung, và mức học phí của mỗi lớp học bơi như sau:

>>>Xem thêm: Kỹ thuật thả nổi trên mặt nước đơn giản cho người mới học bơi

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dụng học về kiểu bơi ếch – học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dụng học về kiểu bơi sải – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dụng học về kiểu bơi bướm – học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học

(Lưu ý: mức học phí của mỗi lớp học bơi chỉ là mức học phí theo học, không bao gồm vé vào bể)

Trên đây là thông tin chi tiết về quy định mức học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017. Để được hướng dẫn trực tiếp về cách đăng ký tham gia hoặc được tư vấn thêm về các thông tin, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0985.325.137 (24/7).

Rate this post