Học phí các lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Hiện nay tại bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ các lớp học bơi ếch dành cho mọi lứa tuổi. Cụ thể, sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Trước hết, xét về mặt kỹ thuật, bơi ếch là kiểu bơi được đánh giá là kiểu bơi “truyền thống” có kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn rất nhiều so với bơi sải, và bơi bướm.

Các bài viết liên quan.

Nguyên tắc để tăng tốc độ và kéo dài thời gian khi bơi

Những điều cần chuẩn bị trước khi đi học bơi

Những điều cần ghi nhớ khi học bơi vào mùa hè

Do đó, các lớp học bơi ếch còn được gọi là lớp học bơi cơ bản. Ngoài kỹ thuật bơi ếch, tại các lớp học bơi ếch học viên còn được học chi tiết, tường tận về 5 kỹ thuật bơi cơ bản gồm: 1- cách nín thở lâu dưới nước; 2- cách hít thở khi ở dưới nước; 3- cách nổi trên mặt nước; 4- cách lướt nước; 5- cách đứng nước.

Dạy học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Xét theo độ tuổi, các lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn được chia thành:

  1. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
  2. Lớp học bơi ếch kèm riêng

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên số lượng học viên của mỗi lớp học bơi ếch luôn được giới hạn 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Nhờ đó, trong quá trình học tập, học viên được dạy bơi ếch với giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật thực tế.

Ngoài ra, việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng còn giúp các học viên được chủ động lên lịch học theo quỹ thời gian sẵn có và chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Về đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn là những VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng chuyên sâu. Do đó, tính chính xác của kỹ thuật thực hiện luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Dạy học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Sau khi kết thúc khóa học bơi ếch, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi ếch.

Về mức học phí, học phí của các lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn được quy định như sau:

  1. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 khóa học
  2. Lớp học bơi ếch kèm riêng: 2.500.000đ/1 khóa học

(Mức học phí học bơi ếch không bao gồm vé vào bể)

Để đăng ký tham gia học bơi, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0985 325 137 (24/7). Các nhân viên tư vấn của Hà Nội Swimming sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn được lớp học bơi ếch phù hợp nhất.

Rate this post