Học phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico

Chia sẻ

Trong dịp hè 2017 này, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi hoạt động, trong đó có bể bơi Hapulico của Bảo Sơn Swimming. Đây là một địa chỉ học bơi uy tín từ nhiều năm nay. Lí do bể bơi Hapulico thu hút lượng học viên lớn không chỉ vì môi trường thực hành bơi hiện đại nhất Hà Nội mà còn do chi phí học bơi rất phải chăng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về chi phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico trong nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico

Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico

Giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017

Học phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico
Học phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico 01

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng được đánh giá là bể có thiết kế hiện đại nhất Hà Nội. Không gian thoáng mát và tráng lệ nên ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến đây bạn cũng sẽ bị choáng ngợp hoàn toàn. Tại đây sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối và không có hóa chất nên chất lượng nguồn nước luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của người bơi, kể cả là làn da nhạy cảm của với trẻ nhỏ.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng kí học bơi của các học viên, Bảo Sơn Swimming liên tục mở các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico với mức học phí cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản dạy động tác kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/học viên/khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 dạy động tác kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/học viên/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2 dạy động tác kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/học viên/ khóa học
Học phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico
Học phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico 02

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho các học viên từ 6 tuổi trở lên tham gia học bơi tại bể Hapulico. Tại đây áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên ngay từ khi đăng ký học viên sẽ được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ. Đồng thời, lịch học bơi cụ thể sẽ do học viên chủ động lên lịch học và chỉ cần thông qua giáo viên hướng dẫn bơi là được.

Không chỉ chi phí học bơi rẻ nhất thị trường Hà Nội mà chất lượng dạy học bơi cũng luôn đảm bảo nằm trong top đầu. Đó cũng là lí do vì so Bảo Sơn Swimmng là một trong số ít các đơn vị dạy học bơi kèm riêng dám cam kết 100% uy tín rằng học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi thành thạo và bơi chuẩn kỹ thuật.

Về thời gian thực hành bơi, mỗi buổi học viên sẽ được học bơi khoảng 90 phút dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo sát sao của giáo viên đứng lớp. Với cam kết dạy bơi thành thạo trong thời gian ngắn nên Bảo Sơn Swimming sẽ giới hạn số lượng học viên trong một lớp là không quá 2 học viên.

Học phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico
5 (100%) 1 vote