Học phí các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Với kinh nghiệm dạy học bơi thực tế nhiều năm, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi sải, cùng mức học phí khi đăng ký học bơi bể Bảo Sơn hè 2017.

Tương tự như các lớp học bơi ếch, hoặc học bơi bướm tất cả các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động sắp xếp thời gian học, và tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các bài viết liên quan.

Kinh nghiệm dạy học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming

Học bơi sải kèm riêng với các VĐV chuyên nghiệp bể bơi Bảo Sơn

Nên đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn tại trung tâm dạy bơi nào?

Học phí các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017
Học phí các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Bên cạnh đó, việc học bơi kèm riêng còn giúp học viên được học bơi theo giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng bơi, vận dụng kỹ thuật thực tế. Đồng thời trong quá trình dạy bơi, các huấn luyện viên cũng có thời gian để theo sát, hướng dẫn chi tiết cho từng học viên.

Vì vậy chất lượng các giờ học bơi sải của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Hiện nay, Bảo Sơn Swimming là một trong số ít các trung tâm có cam kết về chất lượng đầu ra của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Cụ thể Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc 1 khóa học bơi sải, học viên bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật; đồng thời nắm vững các kỹ năng quan trọng khác như: kỹ năng cứu đuối, xử lý khi bị chuột rút, kỹ năng bơi ở các độ sâu khác nhau…

Về thời gian học cụ thể, mỗi buổi học bơi sải khoảng 1,5h đồng hồ. Vì Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi thành thạo nên số buổi học không giới hạn.

>>>Xem thêm:Cách tập luyện để bơi sải bền, bơi sải đường dài mà không bị mệt

Song vì chất lượng giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi, số đông các học viên của Bảo Sơn Swimming đã có thể kết thúc khóa học.

Học phí các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017
Học phí các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Về mức học phí, học phí các lớp học bơi sải bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 3.000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học, và không bao gồm vé vào bể.

Để đăng ký tham gia học bơi sải, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp tới số hotline 0985 325 137 (24/7) và làm theo hướng dẫn chi tiết của nhân viên tư vấn. Ngoài ra, học viên cũng có thể liên hệ vào số đường dây nóng để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về thông tin các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn.

Là trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội, lựa chọn học bơi tại Bảo Sơn Swimming học viên sẽ được đảm bảo tuyệt đối về mọi phương diện. Quan trọng, đó là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đầu ra của từng học viên.

Học phí các lớp học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017
5 (100%) 2 votes