Học phí học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Chia sẻ

Là kiểu bơi có kỹ thuật thực hiện đơn giản, bơi ếch được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những người lần đầu học bơi. Nếu bạn đang có ý định đăng ký học bơi ếch bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, hãy note lại ngay mức học phí của các lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi này dưới đây.

Như chúng ta đã biết, để bơi tốt, bơi thành thạo ngoài sự đam mê người học bơi cần được hướng dẫn bởi những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp bằng một phương pháp dạy bơi chuyên sâu, khoa học.

Trung tâm dạy học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Điều này đặc biệt quan trọng với những người lần đầu học bơi, nhất là khi nếu bạn là một người nhát nước, hoặc sợ nước. Vì với việc không có kỹ năng bơi cơ bản, không có kinh nghiệm xử lý trong môi trường nước… nếu không được hướng dẫn một cách bài bản, chi tiết việc nắm bắt kỹ thuật bơi sẽ vô cùng khó khăn, và mất nhiều thời gian.

Đó là lý do vì sao, tất cả các lớp học bơi ếch bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Bởi đây là phương pháp dạy bơi duy nhất cho phép huấn luyện viên có điều kiện để hướng dẫn một cách sát sao, chi tiết nhất về từng kỹ thuật, từng động tác thực hiện.

>>>Khi bơi ếch, bạn gặp sự cố sặc nước, bài viết thở trong bơi ếch như thế nào để bơi được lâu, không bị sặc nước? giúp bạn giải quyết mọi sự cố bạn đang gặp.

Bên cạnh đó, vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp có kỹ thuật, kinh nghiệm bơi lội vững vàng nên tính chính xác của từng kỹ thuật, từng động tác thực hiện luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Bởi vậy thông thường, các học viên của Bảo Sơn Swimming có thể nắm chắc kỹ thuật, bơi ếch tốt chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Trung tâm dạy học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Trung tâm dạy học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có các lớp học bơi ếch kèm riêng:

  1. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi
  2. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ từ 6 tuổi
  3. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho người lớn
  4. Lớp học bơi ếch kèm riêng cho người trung niên

Về mức học phí, lớp học bơi ếch kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi có học phí là 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học; 3 lớp học bơi ếch kèm riêng còn lại học phí là 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học. (Học phí của tất cả các lớp học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 đều không bao gồm vé vào bể).

>>>Bạn bị trứng mất ngủ kinh niên, bạn có biết học bơi ếch để chữa bệnh mất ngủ và chứng suy nhược thần kinh

Để đăng ký tham gia học bơi ếch, học viên chỉ cần gọi tới số hotline 0985 325 137 (24/7) ghi danh, và được sắp xếp huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming cam kết đảm bảo 100% về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Học phí học bơi ếch kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017
5 (100%) 1 vote