Học phí lớp học bơi sải kèm riêng 2017 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Dựa trên kinh nghiệm dạy học bơi thực tế nhiều năm, Bảo Sơn Swimming hiện là trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Sau đây là thông tin chi tiết về học phí lớp học bơi sải kèm riêng 2017 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming.

Trước hết, xét về mặt kỹ thuật, yêu cầu về các động tác thực hiện, cũng như cách phối hợp các động tác của bơi sải không mang tính quá tinh xảo, nghệ thuật như bơi bướm.

Địa chỉ học bơi sải kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Địa chỉ học bơi sải kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Bởi vậy nếu những người chưa biết bơi thường chọn học bơi ếch, thì những người đã có kỹ thuật bơi cơ bản thường chọn học bơi sải.

Tuy nhiên vì các động tác của bơi sải cũng có tính kỹ thuật khá cao, nên để đảm bảo có thể bơi sải thành thạo người học bơi cần chọn được đơn vị dạy bơi sải uy tín có chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối.

Bảo Sơn Swimming với đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, và phương pháp dạy bơi kèm riêng tối đa 1 thầy – 2 hoặc 3 trò, chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các học viên cần đăng ký tham gia các lớp học bơi sải.

Cụ thể, học viên khi đăng ký tham gia học bơi sải tại Bảo Sơn Swimming sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình nhất về cách thực hiện từng động tác cũng như cách phối hợp các động tác một cách nhịp nhàng, thuần thục. Do đó, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học bơi sải, học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi sải thành thạo nhất.

Địa chỉ học bơi sải kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Địa chỉ học bơi sải kèm riêng bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về kết quả đầu ra sau khi kết thúc khóa học, học viên khi đăng ký học bơi sải tại Bảo Sơn Swimming còn được chủ động sắp xếp thời gian học, và tùy chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ tùy theo yêu cầu riêng.

Trong thời gian học bơi sải, trường hợp cần thay đổi lịch học viên chỉ cần gọi điện cho huấn luyện viên hướng dẫn thông báo và sắp xếp lịch học bù.

Về mức học phí, các lớp học bơi sải kèm riêng 2017 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming có mức học phí là 3.000.00đ/1 người lớn/1 khóa học. Mức học phí không bao gồm giá vé vào bể.

Để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp trực tiếp thông tin về các lớp học bơi sải bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming học viên hãy liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0985.325.137 (24/7) của trung tâm.

Học phí lớp học bơi sải kèm riêng 2017 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote