Khám phá lớp học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín nhất hiện nay. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các học viên, hiện chúng tôi đang tổ chức tuyển sinh cho các lớp học bơi cơ bản dành cho mọi độ tuổi. Sau đây là các thông tin về lớp học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming.

Thời gian học học bơi cơ bản

Tại Bảo Sơn Swimming chúng tôi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất với lịch học tập, làm việc sẵn có theo thời gian mở cửa – đóng cửa của bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Địa chỉ học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn uy tín
Địa chỉ học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn uy tín

Ngoài ra, với đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn là cac vận động viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 2 trò chất lượng giờ học bơi cơ bản tại Bảo Sơn Swimming luôn có chất lượng tốt nhất.

Nhờ đó, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể kết thúc khóa học bơi với khả năng bơi thành thạo. Về chi tiết, mỗi buổi học kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Cách đăng ký học bơi cơ bản

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn, học viên chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Gọi điện tới đường dây nóng 0985.325.137 (24/7) để được hỗ trợ về thông tin các lớp học cụ thể.
  • Cung cấp các yêu cầu cụ thể về giờ học, giáo viên hướng dẫn; và thông tin cá nhân, số điện thoại di động cho nhân viên tư vấn để Bảo Sơn Swimming sắp xếp lớp học phù hợp.
  • Tới bể bơi khách sạn Bảo Sơn học thử theo lịch hẹn với người hướng dẫn trực tiếp (người hướng dẫn sẽ chủ động liên hệ với học viên qua số điện thoại được cung cấp).
  • Sau khi hoc thử, học viên nộp tiền học phí theo nội dung khóa học kèm riêng đã đăng ký và bắt đầu khóa học bơi.
Địa chỉ học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn uy tín
Địa chỉ học bơi cơ bản cho người trung niên tại bể bơi Bảo Sơn uy tín

Học phí lớp học bơi cơ bản cho người trung niên

Tại Bảo Sơn Swimming, mức học phí dành cho các lớp học bơi cơ bản cho người trung niên là 2.500.000đ/1 người/1 khóa học. (Học viên lưu ý, mức học phí này không bao gồm vé vào bể)

Như chúng ta đã biết, bơi lội là hoạt động thể dục thể thao giúp người trung niên giảm đau mỏi xương khớp, điều hòa huyết áp, tuần hoàn lưu thông máu, giảm triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng thần kinh…

Do đó để sống vui – sống khỏe, hãy đăng ký ngay lớp học bơi cơ bản khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người trung niên của Bảo Sơn Swimming.

Rate this post