Kiểu bơi nào tốt nhất cho trẻ em?

Chia sẻ

Trong môn thể thao bơi lội được chia làm 3 kiểu bơi chính là bơi ếch, bơi sải và bơi bướm. Với mỗi kiểu bơi lại mang một đặc trưng riêng và đem lại lợi ích ở một phương diện khác nhau. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh đang băn khoă lo lắng không biết kiểu bơi nào tốt nhất với trẻ em để cho con em mình tham gia. Câu trả lời đầy đủ và chi tiết sẽ có trong nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Cho trẻ học bơi để cải thiện chức năng đường hô hấp

Bơi lội tốt cho sức khỏe hơn cả thần dược

10 lợi ích tuyệt vời của bơi lội có thể bạn chưa biết

Kiểu bơi nào tốt nhất cho trẻ em?
Kiểu bơi nào tốt nhất cho trẻ em? 01

Theo nhận định của các chuyên gia dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming thì các bậc phụ huynh nên cho trẻ em đi học bơi ếch hơn là những kiểu bơi khác bởi vì những lí do sau:

Bơi ếch dễ học và dễ thực hành

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản và thông dụng, được đánh giá là phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và độ tuổi, kể cả là trẻ em hay người cao tuổi đều có thể tham gia tập luyện được. Động tác kĩ thuật của kiểu bơi ếch so với những kiểu bơi khác thì rất đơn giản nên với khả năng nhận thức của trẻ em thì rất dễ tiếp thu và rất dễ thực hành.

Để dạy bơi ếch thành thạo, thông thường các học viên nhí chỉ phải thực hành bơi từ 5 đến 7 buổi là đã có thể biết bơi ếch cơ bản và sau 10 buổi là biết bơi ếch thuần thục.

Bơi ếch giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần

Kiểu bơi nào tốt nhất cho trẻ em?
Kiểu bơi nào tốt nhất cho trẻ em? 02

Theo các cuộc khảo sát và nghiên cứu thì bơi ếch chính là kiểu bơi hàng đầu giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất. Bơi ếch chính là giải pháp hàng đầu giúp trẻ tăng chiều cao tối đa sau một thời gian ngắn tập luyện, gia tăng khả năng trao đổi chất để giúp cơ thể hấp thụ những chất dinh dưỡng được tốt hơn.

Các chuyên gia nhận định, những đứa trẻ biết bơi ếch thường có phản ứng nhanh và nhạy bén hơn trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống. Những phản ứng này tốt hơn hẳn những trẻ không biết bơi.

Bảo Sơn Swimming tự hào là trung tâm dạy học bơi ếch uy tín và chất lượng nhất Hà Nội cho trẻ em. Bởi sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi hùng hậu và chuyên nghiệp. Họ là những vận động viên từng thi đấu cho tuyển bơi lội Quốc gia nên vừa giỏi chuyên môn lại vừa có khả năng nắm bắt tốt tâm lý trẻ nhỏ.

Nội dung khóa học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming sẽ bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cùng những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Để đăng kí khóa học bơi, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 468 5757. Nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình cung cấp những thông tin bổ ích nhất và giúp bạn lựa chọn bể thực hành bơi chất lượng của trung tâm.

Rate this post