Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

“Trẻ em sẽ được những gì khi trở thành học viên của lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn?” Đó chính là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh khi cho con em mình tham gia lớp học do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Hiện nay, bể bơi khách sạn Bảo Sơn mở rất nhiều lớp học bơi bổ ích và thú vị dành riêng cho trẻ em trong dịp hè 2017. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà trẻ nhận được khi học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trong bài viết sau đây.

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Học bơi bể Bảo Sơn giúp trẻ nâng cao sức khỏe

Không giống như những trung tâm dạy học bơi cho trẻ em khác, tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn tổ chức thì quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng của bể thực hành bơi.

Bể bơi Bảo Sơn dù được thiết kế trong nhà nhưng không hề hầm bí mà rất rộng rãi và thoáng mát. Có khu vực bơi cho người lớn và cả khu dành riêng cho trẻ em với mực nước an toàn. Nhờ khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi nên trẻ có thể bơi lội bất cứ mùa nào trong năm và thời điểm nào trong ngày mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bể bơi Bảo Sơn cam kết không sử dụng hóa chất làm trong xanh nước nên trẻ có thể bơi lội hàng giờ mà không bị dị ứng da.

Đặc biệt, hệ thống giáo trình dạy bơi được các huấn luyện viên biên soạn cô đọng, khoa học và súc tích dựa trên những kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu về nhận thức, cũng như thể lực của trẻ nhỏ. Nhờ vậy mà sức khỏe của trẻ được cải thiện rõ rệt hơn thông qua việc học tập và rèn luyện bơi lội mỗi ngày.

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Học bơi bể Bảo Sơn giúp trẻ biết bơi nhanh

Khi tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, trẻ sẽ được học dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp. Các bậc phụ huynh còn yên tâm hơn nữa khi có thể tùy chọn huấn luyện viên nam/nữ trực tiếp giảng dạy cho con em mình.

Đội ngũ huấn luyện viên đứng lớp tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming lựa chọn đều là những vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp từng thi đấu trong Đội tuyển bơi lội quốc gia. Với những kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống giáo trình bơi chuyên sâu và môi trường thực hành bơi lý tưởng thì các lớp học bơi tại đây đã giúp cho nhiều trẻ em vượt qua được nỗi sợ nước và tập trung trong quá trình học tập, rèn luyện.

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết với các bậc phụ huynh 100% trẻ em khi đến với các lớp học bơi của đơn vị sẽ có thể bơi một cách thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Thực tế là chỉ cần 7 đến 10 buổi trẻ đã có thể biết bơi cơ bản với những động tác kĩ thuật bơi ếch chuyên nghiệp và bài bản.

Các bạn có nhu cầu đăng ký khóa học bơi cho con em mình tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi uy tín- Bảo Sơn Swimming tổ chức thì hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes