Lợi ích khi học bơi sải tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico vốn được biết đến là thiên đường bơi lội tráng lệ và hiện đại nhất Hà Nội. Bởi vậy mà việc tham gia một lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức cũng đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Cùng tìm hiểu chi tiết những lợi ích đó trong nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017

Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký

Cho trẻ học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Hapulico

Lợi ích khi học bơi sải tại bể bơi Hapulico
Lợi ích khi học bơi sải tại bể bơi Hapulico 01

Huấn luyện viên dạy bơi sải bể Hapulico giỏi

Trung tâm dạy học bơi uy tín Bảo Sơn Swimming đã ủy nhiệm những huấn luyện viên giỏi nhất để tham gia giảng dạy lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico. Hơn hết, với sự đông đủ về số lượng và hùng mạnh về chất lượng thì học viên hoàn toàn có thể tùy chọn huấn luyện viên  nam, nữ cho phù hợp với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết chỉ nhận dạy kèm riêng tối đa cho 2 học viên một lớp và ngay sau khi kết thúc khóa học thì học viên sẽ nắm chắc kỹ thuật bơi sải cũng như thực hiện bơi sải một cách thuần thục.

Bể thực hành bơi sải Hapulico chất lượng cao

Bể Hapulico là bể bơi nước mặn được đánh giá cao về chất lượng. Thiết kế đường bơi đạt chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic cho nên đây sẽ là địa điểm thực hành bơi sải rất lí tưởng. Bởi bơi sải chính là kiểu bơi có tốc độ đường bơi nhanh nhất.

Được thực hành bơi sải tại bể bơi Hapulico sẽ thực sự mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn có thể mạnh dạn vươn người và vươn sải tay thỏa sức của mình mà không phải lo ngại về thiết kế bể bơi cũng như chất lượng nguồn nước. Bởi tại đây sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối tiên tiến, không có hóa chất cùng máy gia nhiệt hiện đại nên nguồn nước luôn có nồng độ pH phù hợp và nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi.

Lợi ích khi học bơi sải tại bể bơi Hapulico
Lợi ích khi học bơi sải tại bể bơi Hapulico 02

Học phí lớp học bơi sải bể Hapulico giá rẻ

Để tham gia lớp học bơi bể bơi Hapulico, bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng cho cả khóa học. Thời gian của khóa học bơi sải sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể nên mỗi buổi học bơi học phải phải mua vé riêng. Mức học phí này được đánh giá là khá hợp lý so với hiệu quả và chất lượng mà học viên nhận được trong toàn khóa học.

Nội dung lớp học bơi sải là hệ thống lại những kiến thức bơi lội an toàn cơ bản, ôn tập động tác kĩ thuật bơi ếch thông dụng, cuối cùng mới là việc học và thực hành các động tác kỹ thuật bơi sải tốc độ cao.

Lợi ích khi học bơi sải tại bể bơi Hapulico
5 (100%) 2 votes