Lợi ích khi học bơi với huấn luyện viên nữ của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Có nhiều học viên nữ chia sẻ rằng họ rất ngại với việc học bơi với huấn luyện viên khác giới vì khá e ngại. Cũng chính vì tâm lí e ngại nên ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của khóa học. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó nên Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming có mở các lớp học bơi với huấn luyện viên nữ. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra những lợi ích cơ bản khi học bơi với huấn luyện viên nữ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích khi học bơi với huấn luyện viên nữ của Bảo Sơn Swimming
Lợi ích khi học bơi với huấn luyện viên nữ của Bảo Sơn Swimming 01

Huấn luyện viên nữ của Bảo Sơn Swimming dịu dàng và ân cần

Tất cả các học viên đã và đang tham gia khóa học bơi đều nhận xét các huấn luyện viên nữ của Bảo Sơn Swimming rất dịu dàng và ân cần trong khi giảng dạy. Chính sự ân cần và dịu dàng của các huấn luyện viên nữ đã giúp nhiều học viên cảm thấy tự tin hơn trong quá trình học cũng như khả năng bơi thuần thục nhanh hơn. Nỗi lo sợ sặc nước, đuối nước cũng vì vậy mà được giảm đi đáng kể. Không chỉ có vậy, huấn luyện viên còn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội và niềm đam mê cháy bỏng với nghề dạy bơi.

Huấn luyện viên nữ của Bảo Sơn Swimming rất giàu kinh nghiệm

100% huấn luyện viên nữ của trung tâm Bảo Sơn Swimming đều từng là các vận động viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp của làng thể thao bơi lội nước nhà. Với sự tích lũy dày dặn kinh nghiệm trong thi đấu tại các đấu trường lớn đã giúp họ có thêm niềm nhiệt huyết và ý trí kiên định, kiên trì trong việc dốc hết sức mình trong quá trình dạy bơi

Học bơi với huấn luyện viên nữ tại Bảo Sơn Swimming dạy bơi nhanh chóng

Theo số liệu khảo sát thống kê của Bảo Sơn Swimming thì hầu hết 100% các học viên khi tham gia học bơi với các huấn luyện viên nữ đều có khả năng biết bơi nhanh hơn, chỉ trong vòng từ 7 đến 10 ngày đã có thể bơi thành thạo và bơi xa được. Chi phí của khóa học bơi cơ bản với huấn luyện viên nữ là 2,5 triệu/người/khóa và chưa tính giá vé vào..

Một số thông tin hữu ích khác 

Học viên có thể chọn địa chỉ tham gia khóa học bơi trong số hệ thống bể bơi của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming như: Bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Hapulico…Thời gian học sẽ được sắp xếp một cách linh hoạt để đảm bảo phù hợp với học viên.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với huấn luyện viên nữ của trung tâm dạy học Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đăng kí khóa học tốt nhất.

Lợi ích khi học bơi với huấn luyện viên nữ của Bảo Sơn Swimming
5 (100%) 1 vote