Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Bơi bướm là kiểu bơi có nhiều kỹ thuật động tác vô cùng đẹp mắt với những đường uốn sóng mềm mại, uyển chuyển của cơ thể. Tuy nhiên, để có thể tham gia lớp học bơi bướm thì mỗi học viên đòi hỏi phải có một thể lực tốt, biết bơi ếch và bơi sải thuần thục. Trong bài viết sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những địa điểm dạy học bơi bướm uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Đó là lớp học bới bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Giá vé bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng hè 2017

Học bơi Hapulico hè 2017 và những điều cần biết trước khi đăng ký

Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại Bảo Sơn Swimming

Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico 01

Học bơi với huấn luyện viên giỏi tại bể Hapulico

Như đã nói ở trên, bơi bướm chính là kiểu bơi đẳng cấp nhất trong tất cả các kiểu bơi của môn thể thao bơi lội. Do đó, việc tham gia một lớp học bơi bướm với huấn luyện viên giỏi sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho các học viên như: biết bơi nhanh, động tác kỹ thuật bơi bài bản, chuẩn xác, nắm chắc các kĩ năng bơi lội an toàn.

Thật vậy, khi học bơi bướm tại bể bơi Hapulico, các học viên sẽ được thực hành bơi cùng những kình ngư tên tuổi, giàu kinh nghiệm hoạt động trong đội tuyển bơi lội quốc gia. Hơn hết, Bảo Sơn Swimming còn sở hữu đầy đủ huấn luyện viên nam và nữ để các học viên tùy chọn người đứng lớp giảng dạy mình. Hình thức này nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho các học viên (đặc biệt là những học viên nữ) trong suốt quá trình tham gia khóa học bơi.

Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico 02

Thực hành bơi trong môi trường chất lượng

Ngoài việc được học bơi với huấn luyện viên giỏi thì môi trường thực hành bơi tại bể bơi Hapulico cũng hết sức chất lượng. Bởi bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn có quy mô thiết kế lớn nhất, hiện đại nhất và chất lượng nhất cả nước hiện nay. Thiết kế bể bơi được chia làm 3 khu vực: 2 khu vực bơi cho người lớn ở hai bên còn ở giữa là khu vực bơi dành cho trẻ em.

Đầu tư máy gia nhiệt tự động nên nhiệt độ của nước trong bể rất phù hợp với thân nhiệt người bơi. Không chỉ có vậy mà bể bơi còn sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối rất hiện đại nên không sử dụng hóa chất. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi lo của các học viên về làn da khi phải bơi lội nhiều giờ liên tục. Trên hết là với thiết kế chiều dài bể bơi vượt cả tiêu chuẩn Olympic nên bể bơi Hapulico còn là địa điểm tập luyện của các kình ngư chuyên nghiệp quốc gia.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, các học viên vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico
5 (100%) 1 vote